"Mùa hè đẹp nhất" - Phim điện ảnh Việt khai thác đề tài thanh xuân - Tạp chí Đẹp

“Mùa hè đẹp nhất” – Phim điện ảnh Việt khai thác đề tài thanh xuân

Giải Trí

“Mùa Hè Đẹp Nhất” là bộ phim điện ảnh sẽ ra mắt khán giả Việt vào cuối tháng 06/2024 tới đây. First Look Teaser – teaser video đầu tiên của phim được công bố vào giữa tháng 5 vừa qua đã mang đến những phân đoạn ngắn nhưng đầy ấn tượng, từ màu phim đến bối cảnh trường học và phục trang đều được trau chuốt một cách chỉn chu, mang đến cảm giác hoài niệm và xưa cũ, một màu sắc của Sài Gòn trong giai đoạn những năm 90. 

video

First look teaser với màu phim, bối cảnh và trang phục ấn tượng tái hiện Sài Gòn những năm 90

Những năm tháng sinh viên của một nhóm bạn trẻ từ “Mùa Hè Đẹp Nhất” sẽ đưa khán giả đến với một hành trình đầy kỷ niệm và cảm xúc. Từ những khoảnh khắc làm quen ban đầu đầy bỡ ngỡ cho tới những lần đi chơi của cả nhóm – những khoảnh khắc vô tư của tháng năm tuổi trẻ mà chắc chắn ai cũng đã trải qua ít nhất một lần trong đời. Bên cạnh sự tái ngộ sau 5 năm của Trần Nghĩa (vai Ngạn) và Khánh Vân (vai Trà Long) – cặp đôi gây nhiều tiếc nuối trong phim điện ảnh “Mắt Biếc”, phim cũng quy tụ dàn diễn viên trẻ nổi bật như: Công Dương, Minh Dự, Nguyễn Tụ,.. hứa hẹn mang đến một bộ phim với màu sắc trẻ trung, đầy năng lượng.

Teaser poster của phim

Tiếp nối First Look Teaser, “Mùa Hè Đẹp Nhất” mới đây lại đăng tải Video Teaser 2 gây sự tò mò và hứng thú cho người xem bởi câu chuyện tình bạn của những sinh viên ngày ấy đã được tiếp nối và duy trì bởi những người đàn ông độ tuổi trung niên, qua sự thể hiện bởi dàn diễn viên gạo cội như: NSND Thanh Nam, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh và diễn viên Đức Sơn.

Sự liên kết giữa hai đoạn teaser đã hé lộ một khoảng trời sinh viên đầy mơ mộng cùng những lời hẹn của tuổi trẻ nhưng bên cạnh đó cũng có cả những khúc mắc, những mâu thuẫn chưa được giải quyết cho đến tận khi những phiên bản trưởng thành hơn có cơ hội gặp lại nhau sau hàng chục năm.

Dàn diễn viên gạo cội được dự đoán sẽ là phiên bản trung niên của nhóm trẻ năm ấy

Phim được đạo diễn bởi Vũ Khắc Tuận – người được biết đến với vai trò dựng phim, nổi bật với “Tháng Năm Rực Rỡ” (2018), “Bố Già” (2021), “Nhà Bà Nữ” (2023), “Mai” (2024)… là những phim có tiếng vang lớn, doanh thu vượt trội ở thị trường phim Việt Nam gần đây.

“Mùa Hè Đẹp Nhất” dự kiến khởi chiếu ngày 28.06.2024 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Tác giả: Đẹp Movie

28/05/2024, 16:56