Mr Đàm lôi kéo các cặp HLV ra tay “cứu” người quen

Review

Trong phần thi của Khánh Linh và Phú Hiển ở tập 2 “Tuyệt Đỉnh Song Ca”, các cặp HLV đều cảm thấy do dự khi gạt cần. Mr Đàm tuy không chọn nhưng là người di chuyển liên tục giữa hai đội Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết và Cẩm Ly – Đan Trường để thuyết phụccác HLV chọn Khánh Linh. Khi phần thể hiện của Khánh Linh – Phú Hiển gần kết thúc, cặp HLV Cẩm Ly – Đan Trường mới quyết định gạt cần chọn cặp song ca này,  HLV Đàm Vĩnh Hưng bấy giờ mới thở phào nhẹ nhõm. 

Cặp song ca Khánh Linh – Phú Hiển

Khán giả theo dõi tập 2 đều cảm thấy khó hiểu với hành động của Mr Đàm và được anh bật mí: “Ở trong một chương trình khác, anh từng phải giành giật rất nhiều nhưng Khánh Linh không chọn anh nên hôm nay anh cũng không chọn em luôn”. Tuy nói đùa là thế nhưng anh cũng không quên giới thiệu tới khán giả gương mặt từng từ chối mình: “Chắc mọi người không nhận ra cô bé này, một người có nhiều điều đặc biệt trong cuộc sống, phải trốn trong tủ để mà hát. Hôm nay em hát cởi mở hơn. Còn Hiển anh không nghĩ là người Việt Nam bởi giọng rất chắc”

HLV Đàm Vĩnh Hưng tuy không gạt cần chọn Khánh Linh nhưng lại ra sức lôi kéo hai đội HLV còn lại chọn giọng ca này

Khi nghe phần nhận xét của Mr Đàm, ca sĩ Cẩm Ly khéo léo trách: “Giọng chắc mà chiếc cần không gạt xuống” – Mr Đàm buộc phải giải thích: “Vì Hưng cần một cái gì nó bùng nổ. Mà bây giờ khi tỉnh lại thì cơ hội nó trôi qua mất tiêu”. Anh còn nói vui: “Các em đứng ở sau rèm nên không thấy được vất vả, mồ hôi của anh đổ khi chạy qua, chạy lại để thuyết phục hai đội kia ‘bấm đi, bấm đi’. Đó là công của anh nha, nếu đăng quang nhớ chia tiền”.

Cuối cùng Cẩm Ly và anh Bo Đan Trường đã gạt cần chọn Khánh Linh và Phú Hiển


Tuy bị Mr Đàm đá xoáy rất nhiều ở trong tập 1 nhưng Noo cũng lên tiếng bảo vệ Mr Đàm: “Anh Hưng rất thương và trân trọng nỗ lực của các bạn khi anh Hưng chạy qua hai bên để mà tư vấn nên chọn hai bạn”. 
Với phần dự thi của mình, Khánh Linh chia sẻ những khó khăn với các HLV khi đến với cuộc thi: “Tham gia cuộc thi này em cũng gặp nhiều trắc trở, khi cuộc thi chỉ còn 2 ngày nữa thì bạn diễn của em lại bỏ thi. Một mình ở ngoài Hà Nội vào và phải tìm bạn diễn. Cũng rất may mắn khi gặp được Hiển và bọn em chỉ có 1 ngày để tập luyện với nhau”. Điều này khiến HLV Đan Trường cảm thấy bất ngờ bởi anh nghĩ hai bạn song ca với nhau lâu rồi. “Phần đối đáp, hát bè, hát phối với nhau rất nhuần nhuyễn. Bạn nam phải nói giọng sáng, có lực, khỏe. Hai em biểu diễn rất bản lĩnh”. Đó là nhận xét tuyệt vời mà anh Bo dành cho các thí sinh đội mình.

Kết thúc tập 2, HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ dẫn đầu khi có được 3 cặp thí sinh: Thạch Sớt – Minh Thảo, cặp song ca nhí Minh Quân – Minh Trí, Nhật Minh – Minh Uyên. Cặp đôi Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết chiêu dụ được hai cặp thí sinh: chị em song sinh Bảo Anh – Bảo Trân, Lê Cường – Mỹ Ngân. Còn anh Bo Đan Trường – chị Tư Cẩm Ly là cặp đôi Phùng Khánh Linh – Phú Hiển.

Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca được phát sóng lúc 21 giờ thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1. 

Bài: Thùy Dương
Ảnh: BTC
logo

Thực hiện: depweb

16/08/2016, 10:16