Mövenpick Hà Nội: KS cao cấp bậc nhất dành cho khách thương gia tại Việt Nam

Tin Tức

khách sạn Mövenpick Hà Nội  

Tổng giám đốc khách sạn Mövenpick Hà Nội – Philip Jones chia sẻ: “Giải thưởng cao quý này một lần nữa công nhận khách sạn Mövenpick Hà Nội là khách sạn dẫn đầu trong các khách sạn cao cấp chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên biệt đến các khành hàng doanh nhân. Chúng tôi tự hào và vui mừng khi được trao tặng danh hiệu cao quý này chỉ bốn tháng sau khi trở thành khách sạn đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ “Hành tinh xanh”. Khách sạn chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được những thành tích xuất sắc bằng việc cung cấp dịch vụ chuyên biệt chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm riêng biệt bằng cách tiếp cận chu đáo đến từng cá nhân khách hàng, đảm bảo những tiêu chí hàng đầu của khách sạn Mövenpick: chất lượng, sự tin cậy và chăm sóc tận tình đến từng cá nhân”.

khách sạn Mövenpick Hà Nội

Giám đốc WLHA – Marinique de Wet cho biết: “Ngày càng có nhiều khách du lịch trên toàn thế giới tìm kiếm những giá trị cao cấp, dịch vụ hoàn hảo với chất lượng cao nhất. Họ thực sự quan tâm đến những dịch vụ du lịch có chất lượng tốt được công nhận bởi World Luxury Hotel Awards trước khi đưa ra quyết định địa điểm du lịch. Các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ tham gia giải thưởng này luôn chú trọng đến sự riêng biệt, độc đáo và các chỉ tiêu khắt khe dành riêng cho khách sạn cao cấp.”

Giải thưởng World Luxury Hotel Award  là thành tích cao nhất được các khách sạn cao cấp hàng đầu thế giới hướng tới. Dựa trên chất lượng dịch vụ cung cấp và phương pháp quản lý hiệu quả, những doanh nghiệp đạt danh hiệu này được bình chọn một cách công tâm bởi các nhà tổ chức du lịch quốc tế, các đại lý du lịch và khách hàng. Giải thưởng được sáng lập nhằm công nhận và vinh danh các khách sạn có những thành tích xuất sắc trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao. 

PV

Thực hiện: depweb

18/11/2013, 15:31