“Một Vải, Nghìn Vóc” – một sợi dệt vững chắc nối liền văn hóa và cuộc sống

Tin Tức

Được lấy cảm hứng từ sự đồng điệu trong mối quan hệ giữa con người và vải vóc, sự kiện “Một Vải, Nghìn Vóc” hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt và chân thực cho cộng đồng.

Nếu ví mỗi cá nhân như một sợi chỉ mỏng, thì tập thể sẽ là một sợi dệt vững mạnh. Chất lượng của tấm vải lớn được quyết định bởi cách mà từng sợi chỉ nhỏ đan dệt vào nhau và xã hội này sẽ bền chặt hơn khi mỗi cá nhân chúng ta gắn kết chặt chẽ. Góc nhìn thú vị đó đã truyền cảm hứng cho Sun Life tạo nên “Một Vải, Nghìn Vóc” – sự kiện trưng bày, giao lưu và trao đổi góc nhìn về phong cách sống qua nghệ thuật sắp đặt với những nét đẹp văn hoá theo cách rất riêng.

Sự kiện sẽ đưa chúng ta đến hành trình khám phá những giá trị gần gũi, sự cộng hưởng tinh hoa thế giới thông qua những biểu tượng phong cách văn hóa khác nhau. Từ không gian sắp đặt và trưng bày các thiết kế lâu đời có giá trị lịch sử, cho đến các workshop thời trang của những khách mời uy tín, tất cả đều có mặt tại “Một Vải, Nghìn Vóc”. Xuyên suốt không gian của sự kiện, người xem không chỉ có góc nhìn đa dạng về phong cách thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng mà còn là cơ hội liên tưởng, suy ngẫm về những câu chuyện cuộc sống của riêng mình.

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Chúng tôi ấn tượng cách mà sợi chỉ dệt nên tấm vải bền chắc cũng giống như cách xã hội của chúng ta được củng cố bởi mối liên kết chặt chẽ từ từng cá thể. Từ một sợi dệt vững chắc, chúng ta cũng sẽ tạo nên một cuộc sống tươi sáng hơn nhờ kết nối văn hoá và cuộc sống”.

Sự kiện sẽ mở cửa đón công chúng từ 12/08 – 17/08/2022 tại 244 Pasteur, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài: Đẹp Online

08/08/2022, 14:00