Một khách sạn giữa trung tâm Sài Gòn đại thắng tại các giải thưởng quốc tế danh giá

Tin Tức

Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn vừa được công nhận là Phát triển Xanh Tốt nhất (Best Green Development) tại giải thưởng MIPIM Asia Awards 2021 và Khách sạn có Kiến trúc và Thiết kế Tốt nhất Việt Nam (Best Architecture Design Hotel in Vietnam) tại giải thưởng International Travel Awards 2021.

khach san wink trung tam sai gon - 1
Khách sạn tọa lạc tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. HCM khai trương ngày 24/3/2021.

Để được công nhận tại giải thưởng này, khách sạn đã vượt qua những đối thủ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan và các đối thủ khác để được công nhận là phát triển xanh nhất, thể hiện cam kết của chủ đầu tư Indochina Kajima với phát triển bền vững, xây dựng xanh, du lịch có trách nhiệm.

khach san wink trung tam sai gon - 2

Khách sạn được thiết kế bởi hai nhà sáng lập công ty thiết kế AW2 Pháp là Reda Amalou và Stephanie Ledoux, và là khách sạn Việt đầu tiên được công nhận tại giải thưởng MIPIM Asia Awards trong hạng mục phát triển xanh và chứng chỉ LEED Gold (Vàng) V.4 về công trình xây dựng và vận hành có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Trước đó, khách sạn cũng đã nhận giải thưởng năm sao trong hạng mục Khách sạn mới có Thiết kế & Xây dựng tốt nhất Việt Nam tại giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương năm 2020 (New Hotel Construction & Design Vietnam, Asia-Pacific Property Awards 2020).

Bài: Đẹp News

15/11/2021, 09:00