Moroccanoil tung 3 siêu phẩm dành cho những cô nàng phải đội mũ bảo hiểm

Tóc

Xuất hiện chưa đầy một thập kỉ nhưng Moroccanoil đã có mặt tại 60 quốc gia trên toàn thế giới. Thương hiệu này nổi tiếng với những sản phẩm chăm sóc, tạo kiểu tóc được chiết xuất từ dầu argan,  tiêu biểu nhất phải kể đến chai dầu Moroccanoil Treatment – sản phẩm từng gây ra một cơn chấn động trong làng tạo mẫu tóc toàn thế giới ngay khi xuất hiện.

Moroccanoil chưa bao giờ ngừng ghi thêm vào danh sách của mình những sản phẩm có tính năng hiệu quả và cách sử dụng đơn giản dành cho những mái tóc hiện đại. Và ngày hôm qua, danh sách ấy đã chính thức được kéo dài thêm bởi sự góp mặt của bộ 3 sản phẩm tạo kiểu mới thuộc dòng sản phẩm Texture.

Buổi ra mắt dòng Texture tại Việt Nam được Moroccanoil tổ chức như một buổi giao lưu của các biên tập viên và các blogger làm đẹp uy tín cùng với Giám đốc sáng tạo kiêm Đại sứ toàn cầu của Moroccanoil – ngài Antonio Corral Calero. Là người thực hiện những kiểu tóc cho nhiều thương hiệu nổi tiếng tại các tuần lễ thời trang quốc tế như Rachel Zoe, Marchesa, Monique Lhuillier, Vera Wang, Antonio mang đến buổi ra mắt những xu hướng tóc mới với những kiểu tóc có kết cấu mới, những mẹo chăm sóc và tạo kiểu để giúp việc chăm sóc tóc hàng ngày trở nên đơn giản hơn nhiều.

Bộ sản phẩm Texture gồm 3 sản phẩm tạo kiểu dễ sử dụng: Xịt Tạo Kết Cấu Khô, Sáp Tạo Kết Cấu và Kem Bọt Tạo Gợn Xoăn Biển. Với thành phần có chứa dầu argan, những sản phẩm này dưỡng tóc cho một mái tóc đẹp để tạo kiểu đẹp đẽ. 

Kem Bọt Tạo Gợn Xoăn Biển Moroccanoil® MỚI là một phiên bản nâng cấp của dạng sản phẩm xịt muối biển cổ điển. Công thức đột phá chứa dầu argan và không chứa muối, sản phẩm tạo kết cấu tóc với dạng kem bọt để việc sử dụng và kiểm soát kiểu tóc được dễ dàng hơn mà không gây khô và mất nước trên tóc.

Sáp Tạo Kết Cấu Moroccanoil® là sản phẩm tạo kiểu sáng tạo unisex cho cả nam và nữ, cả tóc ngắn và tóc dài, giúp định hình và cố định kiểu tóc tự nhiên với độ giữ nếp mạnh và hiệu ứng mờ khi hoàn thiện. 

Với thành phần dầu argan chống ô xy hoá đặc trưng trong một sản phẩm dạng xịt siêu nhẹ, tinh tế, Xịt Tạo Kết Cấu Khô Moroccanoil® tạo nếp kết cấu tóc lâu dài với độ phồng tự nhiên. 

Những kiểu tóc đa phong cách được tạo nên bởi bộ 3 sản phẩm dòng Texture

Điều đặc biệt của cả 3 sản phẩm này là chúng đều mang lại hiệu ứng phồng, dày và kết cấu mờ khô ráo thay vì bóng và ướt. Các cô nàng Việt Nam sống trong điều kiện thời tiết nóng ẩm và thường xuyên phải đội mũ bảo hiểm chắc chắn sẽ thích điều này!

Bài: H.Thủy


logo

Thực hiện: depweb

26/11/2016, 06:42