Moroccanoil ra mắt tại Việt Nam

Tin Tức

Không gian khu giếng trời của khách sạn Hotel De L’Opera được biến đổi hoàn toàn sang một màu trắng tinh khiết với ánh sáng xanh da trời và cam đặc trưng của thương hiệu Moroccanoil.

Mở đầu chương trình là lời giới thiệu và phát biểu xúc tích về lịch sử thương hiệu của ông Jeff Richardson, giám đốc điều hành Moroccanoil Việt Nam, cơ phó chuyến bay đến với thành công của Moroccanoi.

Ông Pierre Govrin, giám đốc kinh doanh toàn cầu của Moroccanoil, cơ trưởng chuyến bay đến với thành công của Moroccanoil lên sân khấu chia sẻ với những hành khách trên chuyến chuyên cơ đặc biệt này về câu chuyện và những bí quyết thành công của thương hiệu Moroccanoil trên toàn cầu. Những bí quyết tối quan trọng như luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, chống bán lệch kênh (chỉ được bán độc quyền tại các salon tóc chuyên nghiệp), những lời truyền khẩu tích cực trong giới truyền thông cũng như sự yêu thích của những người nổi tiếng… là những bi quyết làm nên sự thành công chưa từng có cho Moroccanoil trong lịch sử nghành chăm sóc tóc.

 

Chuyên gia đào tạo quốc tế Kevin Hughes đại diện cho Đội ngũ sáng tạo của Moroccanoil cùng với 5 gương mặt quen thuộc trong nghành tạo mẫu tóc của Việt Nam: nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm, Nguyễn Đức Tuấn, Vương Trọng Khôi, Trương Quang Vinh và Nguyễn Phạm Mạnh Hải đã mang lại một phần trình diễn xu hướng tóc rất mới mẻ trên sân khấu. Màn trình diễn là cuộc đối thoại của những người trong cuộc, những nhà tạo mẫu hàng ngày thực hiện và sáng tạo ra những kiểu tóc mới để làm đẹp phụ nữ, là sự chia sẻ những câu chuyện về nghề, về xu hướng tóc và thời trang mới nhất.

Xu hướng tóc và thời trang 2013-2014 được dự đoán là sự quay trở lại của những năm 1950, 1970 và 1980. Những nhà tạo mẫu tóc của Moroccanoil đã tạo ra 3 xu hướng tóc trên kết hợp với 3 xu hướng thời trang tương ứng với từng thời kỳ là Dark Romance, 70s, và Boy Meets World. Màn trình diễn đầu tiên là 6 kiểu tóc ban ngày thông dụng tương ứng với 3 xu hướng nổi bật của những năm 1950, 1970 và 1980.

Những người phụ nữ của những năm 50 được mô tả với đặc trưng lãng mạn, nhạy cảm với hình ảnh mái tóc với những gợn sóng cổ điển, lọn xoăn to, mềm, óng ả và ôm sát khuôn mặt vô cùng quyến rũ. Kết hợp xu hướng thời trang thịnh hành Dark Romance (Sự lãng mạn của bóng tối) của thời kỳ này với những phụ kiện rất tinh tế tạo nên hình ảnh tổng thể một người phụ nữ đầy bí ẩn và sang trọng.

Phong cách của những năm 1970 là khoảng thời gian mà thời trang đi xuống với những chất liệu vải nhiều hoa văn, màu sắc nổi bật và những thiết kế rất cầu kỳ, phức tạp với tên gọi xu hướng Retro. Tuy nhiên, không giống như phong cách thời trang, kiểu tóc yêu thích của những người phụ nữ trong thập niên này là những kiểu tóc không hề phức tạp, buông xõa để nhấn vào nét đẹp tự nhiên của mái tóc. Kiểu tóc ban ngày thông dụng trong thời kỳ này có thể là những kiểu tóc xoăn nhẹ, buông tự nhiên hay kiểu tóc xõa hơi xơ xù tự nhiên một cách cố tình như kiểu tóc đi biển và kiểu tóc dạ hội buổi tối có thể là một kiểu tóc búi cao nhẹ nhàng, tết cao hoặc đánh rối tạo phồng tự nhiên.

Một phong cách nổi bật nữa khi nhắc đến những thập kỉ trước là thời kì những năm 1980 khi phụ nữ có được sự bình đẳng về giới và mặc trang phục giống như phái nam như áo vét choàng, quần đứng ống rộng hay sơ mi cài khuy hay các kiểu váy ngắn sexy với cầu vai dầy là xu hướng Boy Meets World . Đi cùng với phong cách này là những kiểu tóc phồng rất lớn, hay xoăn xù ấn tượng và những kiểu tóc dạ hội buổi tối có thể là những kiểu tóc phồng được kẹp gọn lại, hay đánh rồi phần đỉnh đầu và chải thẳng phần sau gáy để tạo ra hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, đầy nam tính nhưng không thiếu phần quyến rũ, thách thức.

 

Trong màn 2, các nhà tạo mẫu tóc thực hiện biến đổi các mẫu tóc ngay trên sân khấu sang những kiểu tóc dạ hội buổi tối phù hợp với từng xu hướng. Với sự hỗ trợ của các sản phẩm của Moroccanoil như dầu dưỡng Moroccanoil Treatment, xịt dưỡng bóng Glimmer Shine, kem tạo sóng xoăn Intense Curl Cream, kem tạo kiểu dưỡng ẩm Hydrating Styling Cream và gôm xịt tinh tế Luminous Hair Spray, các nhà tạo mẫu tóc lần lượt thay đổi các mẫu tóc ban ngày cá tính sang các kiểu tóc dạ hội buổi tối đầy ấn tượng. Những sản phẩm này giúp các nhà tạo mẫu tóc dễ dàng thay đổi các kiểu tóc bằng tay với tính thủ công điêu luyện chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn.

 

Tại sự kiện ra mắt Moroccanoil tại Việt Nam lần này, với kinh nghiệm hơn 20 năm là một chuyên gia tạo mẫu tóc tại Hollywood, chuyên gia Kevin Hughes cũng chia sẻ về bí quyết làm đẹp tóc của các ngôi sao trên thảm đỏ. Kevin đã từng làm tóc và tạo kiểu tóc cho rất nhiều người nổi tiếng như: diễn viên Emily Blunt, Amara Miller…

Màn trình diễn cuối cùng của tất cả các mẫu tóc được thực hiện trong chương trình đã khép lại trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả.

PV

Thực hiện: depweb

13/08/2012, 16:11