Mới đây, hòa cùng dòng chảy toàn cầu, adidas Việt Nam đã hé lộ chương mới trên hành trình sáng tạo của thương hiệu cùng dòng sản phẩm Originals. Chiến dịch có sự hưởng ứng của Mono, (S)TRONG Trọng Hiếu và Dangrangto – các nghệ sĩ Việt tài năng mang tinh thần “The Original” (nguyên bản).

Dòng sản phẩm adidas Originals ghi dấu ấn mới cho mùa thời trang Xuân – Hè 2025. Không chỉ tôn vinh di sản văn hóa của thương hiệu, adidas Originals còn truyền cảm hứng cho những người dẫn đầu, mở ra những thay đổi mang tính đột phá. Với chất “The Original”, chiến dịch khẳng định: mọi xu hướng đều được khởi nguồn từ những cá nhân tiên phong.

Là một trong những nghệ sĩ trẻ cá tính và táo bạo bậc nhất hiện nay, Mono là đại sứ thương hiệu và gương mặt đại diện (icon face) cho dòng sản phẩm adidas Originals tại Việt Nam. Với phong cách thời trang độc đáo cùng tư duy nghệ thuật mới mẻ, Mono hoàn toàn thể hiện tinh thần “The Original” mà adidas muốn truyền tải.
Trong chiến dịch toàn cầu của adidas, “Nguyên bản” – tinh thần cốt lõi của dòng sản phẩm adidas Originals được truyền tải trọn vẹn thông qua góc nhìn sáng tạo của đạo diễn tài danh Thibaut Grevet, người đã góp phần định hình văn hóa đương đại bằng ngôn ngữ hình ảnh độc đáo. Đồng điệu với tinh thần của adidas Originals, các tác phẩm của Grevet luôn là tổng hòa của thể thao, âm nhạc và thời trang, nơi tầm nhìn, sự tinh tế và cam kết kiên định với giá trị nguyên bản giúp tạo nên những dấu ấn khác biệt.