Nguyên liệu:
Phần thịt:
Nước ngâm thịt:
Cách làm:
– Ngâm sau 3 ngày là ăn được.
Theo Gocbep.com
Xem thêm: Các món ngon ngày Tết
Copyright © 2019 Dep Magazine. All Rights Reserved.
Nguyên liệu:
Phần thịt:
Nước ngâm thịt:
Cách làm:
– Ngâm sau 3 ngày là ăn được.
Theo Gocbep.com
Xem thêm: Các món ngon ngày Tết
Thực hiện: depweb
© Bản quyền thuộc về tạp chí Đẹp, phụ san của Báo Ảnh Việt Nam - TTXVN | Cơ quan chủ quản: Thông Tấn Xã Việt Nam | Giấy phép xuất bản số: 15/GP-TTĐT cấp ngày 15/01/2019
Tổng biên tập: Nguyễn Thắng | Tel: (+4) 38689568 - Fax: (+4) 38689569. - Email: deponline@dep.com.vn | Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Tìm kiếm