Món ăn vặt khiến giới trẻ Hàn Quốc “phát cuồng” cuối cùng đã xuất hiện tại Việt Nam

Tin Tức

Nằm trong top “Must Try & Must Buy” tại Hàn, những túi snack hạnh nhân xinh xắn, khiến tín đồ ăn vặt khắp mọi nơi “đứng ngồi không yên” nay đã về đến Việt Nam. 

Hiểu được nỗi lo tăng cân của các tín đồ ăn vặt, Tom’s Farm đã cho ra mắt dòng snack hạt vừa tốt cho sức khoẻ vừa giữ được các đặc trưng của snack. Snack hạnh nhân là sự kết hợp những loại hạt giàu dưỡng chất tiêu biểu là hạnh nhân (được nhập khẩu trực tiếp từ California – Mỹ), với các hương vị tự nhiên như bơ mật ong, sữa chua, trái cây, wasabi hay vị ớt cay và rong biển đặc trưng của Hàn.
Ngay từ những ngày đầu ra mắt, snack hạnh nhân vị bơ mật ong đã được đón nhận rất nhiệt tình và tạo ra một cơn sốt trên khắp xứ kim chi. Tiếp đó, series “Honey Butter & Friends” ra đời với nhiều hương vị mới lạ, độc đáo đã nhanh chóng chiếm trọn trái tim của các tín đồ ăn vặt trong và ngoài nước.
Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, hãng sản xuất còn biết cách lấy lòng các fan ăn vặt bởi các thiết kế bao bì vô cùng đáng yêu và bắt mắt với những “bé hạnh nhân” đại diện cho từng hương vị riêng biệt.
Giờ đây, những ai yêu thích ẩm thực và văn hoá Hàn Quốc đã có thể thưởng thức và cảm nhận hương vị “ngọt ngào” từ các “siêu phẩm” snack hạnh nhân này.

Bài: PV

07/10/2019, 07:00