Mỗi ngày tôi chọn Ojita

Sống

Sữa gạo lứt giàu protein Ojita được chiết xuất từ gạo Japonica (giống Nhật) với hương vị thơm ngon thuần khiết, lượng vitamin và khoáng chất dồi dào, là thức uống hoàn hảo dành cho mọi lứa tuổi. Với những công dụng tuyệt vời, tác động tích cực đến mọi cơ quan trên cơ thể, chọn Ojita chính là chọn “nguồn năng lượng xanh” giúp bạn vui khoẻ mỗi ngày.

Ojita – Sữa gạo lứt mang năng lượng đến cho sức khỏe bạn

Với sứ mệnh “Vì sức khoẻ cộng đồng – Vì chất lượng cuộc sống” tiếp nối những sản phẩm chất lượng đã tạo nên thương hiệu, tập đoàn Mía Đường Lam Sơn tiếp tục cho ra mắt sản phẩm hoàn toàn tự nhiên – Sữa gạo lứt giàu protein Ojita. Ojita là sản phẩm tiên phong kết hợp hoàn hảo giữa các dưỡng chất dồi dào và ứng dụng công nghệ xúc tác enzym đặc hiệu hoàn toàn mới, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức.

Từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao là những hạt gạo Japonica giống Nhật giàu protein được canh tác theo định hướng hữu cơ, không bị biến đổi gen; Ojita trở thành thức uống an lành với hương vị thơm ngon, ngọt dịu, thanh mát và chứa các dưỡng chất thiết yếu cho sức khoẻ con người.

Ưu điểm nổi bật nhất của Ojita có thể kể đến chính là hàm lượng protein cao. Ojita sử dụng loại gạo lứt Japonica đến từ Nhật bản với hệ số hấp thu lên tới 96,5 – 98%. Hạt gạo Japonica có chứa 92 chất chuyển hóa bao gồm 28 axit amin và các dẫn xuất của chúng, 23 carbohydrate, 22 lipid, 12 CPGEC, 5 nucleotide và 2 chất chuyển hóa thứ cấp. Giống lúa Japonica còn có khả năng chuyển hóa hiệu quả các khoáng chất tự nhiên như K, Mg, Fe, Ca và Zn… giúp nâng cao giá trị dinh dưỡng của hạt gạo này so với các giống gạo đang được trồng phổ biến khác trên thị trường.

Bên cạnh hương vị và nguồn dinh dưỡng mà sữa gạo lứt giàu protein Ojita cung cấp, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về công nghệ và quy trình sản xuất của từng hộp sữa. Mỗi hộp Ojita đều trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt và chế biến nông sản chuyên sâu, khép kín bằng công nghệ cao, quy trình chiết rót & tiệt trùng cũng đảm bảo 100% theo công nghệ đến từ Đức.

Sữa gạo lứt Ojita được xem là một thức uống giàu chất dinh dưỡng, dễ dàng bổ sung vitamin, khoáng chất, ít calo và cholesterol. Đặc biệt là không gây dị ứng bởi nó có thành phần tự nhiên thân thiện với hệ tiêu hóa.

“Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui” – Mỗi ngày tôi chọn Ojita

Niềm vui cốt lõi của mỗi người chính là sức khỏe tốt để chủ động trải nghiệm được những niềm vui khác trong cuộc sống. Chọn Ojita chính là chọn một thói quen tốt giúp bạn sống khoẻ hơn mỗi ngày.

Hiện nay trên thị trường, sữa gạo lứt Ojita đang được đánh giá cao nhờ có nhiều công dụng bổ ích như: Giúp thanh lọc cơ thể, đẹp da, đẩy lùi sự lão hóa và làm mát cơ thể, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và tiêu hóa… nên được rất nhiều người tiêu dùng từ mọi lứa tuổi ưa chuộng, đặc biệt là phụ nữ.

Một công dụng khiến Ojita trở thành người bạn thân thiết của phái đẹp đó chính là tác dụng ngăn ngừa lão hóa và hỗ trợ giảm cân. Sữa gạo lứt Ojita lại mang những tác động vô cùng tích cực cho dáng và da của chị em phụ nữ. Các thành phần Vitamin C, B2, B5,… là những chất giúp da sáng bóng, mịn màng, làm mờ những nếp nhăn, không bị thô nhám, khắc phục được những nhược điểm khi bạn giảm cân.

Nói về những công dụng khiến Ojita trở thành nhân tố mang niềm vui đến cuộc sống của bạn, phải kể đến đó là tốt cho hệ tiêu hóa. Một hệ tiêu hóa vận hành tốt sẽ giúp hấp thu trọn vẹn được những dưỡng chất ta ăn vào mỗi ngày. Hơn nữa, Ojita có hàm lượng cholesterol thấp, hỗ trợ tốt cho hoạt động của hệ thần kinh và giúp giảm hàm lượng cholesterol xấu.

Với tất cả những nguồn dinh dưỡng tốt lành mà sữa gạo lứt Ojita mang lại, ta có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn Ojita là “người bạn đồng hành” để bổ sung thêm nguồn năng lượng và giúp cơ thể vui khỏe mỗi ngày.

Có thể dễ dàng tìm mua sữa gạo lứt Ojita tại hệ thống cửa hàng, đại lý trên toàn quốc hoặc tại các website lavinafood.com, tiki.vn, shopee.vn.

Bài : Đẹp Online

17/05/2021, 08:00