Modern Luxe - Triễn lãm cưới sang trọng 2015 tại JW Marriott Hanoi - Tạp chí Đẹp

Modern Luxe – Triễn lãm cưới sang trọng 2015 tại JW Marriott Hanoi

Tin Tức

“Modern Luxe” – nơi hội tụ của những thương hiệu cưới cao cấp

Đến với triển lãm cưới “Modern Luxe” tại JW Marriott Hanoi, mỗi cặp đôi sẽ được trải nghiệm những chương trình đặc sắc đến từ những thương hiệu thời trang cưới số một Việt Nam như Âu Cơ Wedding, Mr Lee Bridal,Lilly Bridal, Quyên Nguyễn Bridal, Sue Ann Bridal, Adam Store và Remmy…

Ngoài các thương hiệu thời trang cưới nổi tiếng, triển lãm năm nay còn có sự góp mặt của các công ty tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp và các ảnh viện tên tuổi.

Cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt với tổng trị giá hơn 200 triệu VND

Ngoài việc được ngắm nhìn những mẫu áo cưới lộng lẫy, bạn còn có thể tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng để nhận được một cặp nhẫn kim cương trị giá 16 triệu đồng, các gói ảnh cưới lên tới 30 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Khi đặt tiệc cưới trực tiếp tại triển lãm cưới năm nay, các cặp đôi sẽ được tặng 10% ưu đãi trên tổng giá trị hợp đồng kèm theo cơ hội nhận được hai đêm nghỉ trăng mật tại một trong các resort đẳng cấp trực thuộc tập đoàn Marriott trên toàn thế giới.

Cuộc thi “Thử làm cô dâu”


Một điểm đặc biệt của triển lãm năm nay là cuộc thi “Thử làm cô dâu” dành cho các bạn nữ muốn trải nghiệm cảm giác của ngày trọng đại nhất cuộc đời. 20 cô dâu tương lai sẽ được lựa chọn để cùng thi tài trong vòng chung kết của cuộc thi “Thử làm cô dâu” tại triển lãm cưới 2015 của khách sạn JW Marriott Hanoi.

Triển lãm cưới “Modern Luxe” diễn ra vào 2 ngày thứ Bảy và Chủ Nhật 8-9/8,  mở cửa đón khách tự do từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối. 

Thông tin chi tiết về cuộc thi “Thử làm cô dâu” vui lòng truy cập Facebook Events at JW Marriott Hanoi

PV


logo

Thực hiện: depweb

03/08/2015, 10:33