MLee quấn khăn làm áo, nổi bật cùng bạn trai Quốc Anh tại sự kiện - Tạp chí Đẹp

MLee quấn khăn làm áo, nổi bật cùng bạn trai Quốc Anh tại sự kiện

Thời Trang

“Bông hồng lai” MLee cùng bạn trai là nam diễn viên Quốc Anh đã hội tụ cùng các fashionista đình đám như Kelbin Lei, Châu Bùi, Decao, và các ca sĩ Gil Lê, Juun Đăng Dũng tại sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Onitsuka Tiger tại Tp.HCM. 

Tại sự kiện khai trương, dàn fashionista Việt đình đám đã tề tựu đông đủ trong cửa hàng có diện tích hơn 200m2 tại TTTM Saigon Centre với các thiết kế mới nhất của Onitsuka Tiger. Onitsuka Tiger là thương hiệu thời trang với bề dày lịch sử 70 năm tuổi, vô cùng phổ biến tại Nhật Bản và đã có hơn 500 cửa hàng trên toàn thế giới. Tại thời điểm ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam, Onitsuka Tiger giới thiệu tới những tín đồ thời trang Việt toàn bộ những sản phẩm chứa đựng tinh thần mạnh mẽ, độc đáo lấy cảm hứng từ những giá trị truyền thống của Nhật Bản đan xen với văn hoá hiện đại.

Dàn fashionista Việt tụ hội trong sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên của Onitsuka Tiger tại Việt Nam.
MLee gây ấn tượng với chiếc khăn được quấn thành áo lệch vai vô cùng khéo léo.
Trang phục mang tông màu cam nổi bật giúp cho MLee dễ dàng trở thành tiêu điểm tại sự kiện.
Diễn viên Quốc Anh cũng diện áo tông cam đồng điệu với bạn gái MLee.
Thiên Minh diện set đồ màu denim cùng đôi giày thể thao màu trắng sọc đỏ của Onitsuka Tiger.
Người mẫu Tú Hảo, quán quân The Face Vietnam 2017 chọn cho mình set đồ cá tính áo sweater và chân váy phá cách phối cùng đôi chunky sneaker đình đám của Onitsuka Tiger.

Với những bộ sưu tập cá tính mang hơi hướng thời trang thể thao đã mang đến cho người xem trải nghiệm rất khác về một thương hiệu thời trang hiện đại đương thời. Sự cuốn hút đến từ những giá trị tinh thần cổ điển của Nhật Bản xuất hiện trên những item thời trang trẻ trung và màu sắc bắt mắt.

Stylist Kelbin Lei chọn màu đen làm chủ đạo cho outfit, phối cùng túi đeo hông màu xanh và đôi chunky runner nổi tiếng từ Onitsuka Tiger.
Ca sĩ Juun Đăng Dũng …
… và Gil Lê cũng là những tín đồ của dòng giày chunky runner của Onitsuka Tiger.
Gil Lê chọn cho mình trang phục ấn tượng với nhiều lớp layer với tông màu trắng vàng cùng áo khoác jean bên ngoài.
Các fashionista Việt thực sự tỏa sáng trong những thiết kế mới nhất của Onitsuka Tiger.

Thực hiện: Tuấn Anh

29/11/2019, 13:35