Miss Grand Vietnam 2024 chính thức khởi động - Tạp chí Đẹp

Miss Grand Vietnam 2024 chính thức khởi động

Tin Tức

Một trong những cuộc thi sắc đẹp đình đám tại Việt Nam chính thức khởi động. Theo đó, đại diện ban tổ chức cho biết Miss Grand Vietnam 2024 sẽ có nhiều khác biệt. 

Từ trái sang: Dàn người đẹp – Hoa và Á hậu tại sự kiện gồm: Nguyễn Hà Vĩnh Hương, Đào Hiền, Ngọc Thảo, Huỳnh Minh Kiên, Tâm Như, Bùi Khánh Linh, Lê Hoàng Phương, Thanh Nhàn, Hồng Hạnh, Thiên Ân, Tuyết Như và Minh Thư.

Vừa qua, sự kiện công bố Miss Grand Vietnam 2024 đã chính thức diễn ra. Chương trình có sự tham gia của Thạc sĩ Phạm Kim Dung – Trưởng BTC Miss Grand Vietnam kiêm Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam – Tổng Giám đốc Sen Vàng Entertainment (đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam), cùng đông đảo Hoa Á hậu, ca sĩ, diễn viên và khách mời. 

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ tại sự kiện.

Tại buổi họp báo khởi động, BTC công bố lịch trình hấp dẫn trước sơ khảo. Theo đó, Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã có những chia sẻ mới mẻ về cuộc thi, bao gồm hai phần thi bám sát format quốc tế là Grand Voice Award và Best Seller Award. “Miss Grand Vietnam 2024 có những điểm mới, tiệm cận cuộc thi quốc tế, đó là phần thi Grand Voice Award. Đây là phần thi có thể tìm kiếm những cô gái có tài năng ca hát. Tương tự năm ngoái, thí sinh Nguyễn Vĩnh Hà Phương, sinh viên nhạc viên, sở hữu giọng hát rất hay và đã nhận được giải thưởng Best Introduction hay Lona Kiều Loan cũng là ca sĩ xuất thân từ Miss Grand International. Tôi nghĩ đây cũng là thế mạnh của những cô gái sở hữu giọng hát ấn tượng tham gia vào mùa giải này, biết đâu sẽ góp mặt vào bức tranh giới giải trí trong tương lai” – đạo diễn Hoàng Nhật Nam phát biểu.

Ban giám khảo cuộc thi Miss Grand Vietnam 2024.

Chia sẻ thêm về phần thi Best Seller, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng có những phát biểu: “Theo dòng chảy của xã hội, thông qua vòng thi này, chúng tôi giúp phát triển tình yêu kinh doanh của thí sinh. Best Seller chắc chắn là phần thi mang lại sự năng động của các cô gái trong việc kết nối, lan tỏa hình ảnh, thông điệp của thương hiệu đến khán giả và hơn thế là với người tiêu dùng”. Hoa hậu, Á hậu không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn là những cô gái truyền cảm hứng, lan tỏa nhiều giá trị tích cực thông qua hoạt động thiện nguyện xã hội. Bên cạnh đó, họ còn phát triển tên tuổi, tài năng thông qua các hoạt động nghệ thuật lẫn trong nhiều lĩnh vực khác. 

Ban cố vấn của Miss Grand Vietnam 2024.

Bên cạnh những chia sẻ hấp dẫn về format mới mẻ, Miss Grand Vietnam 2024 cũng hé lộ dàn giám khảo và cố vấn chuyên môn uy tín như Hoa hậu Hà Kiều Anh và NSND Vương Duy Biên tiếp tục giữ vị trí Trưởng Ban giám khảo và Phó ban giám khảo. Trong khi, Hoa hậu Thùy Tiên, Siêu mẫu Minh Tú cùng NTK Đỗ Long đồng thời được công bố cầm trịch ghế nóng mùa thứ ba. Bên cạnh đó, sự góp mặt mới mẻ của diễn viên – doanh nhân Quốc Trường, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng đương kim Miss Grand Vietnam Lê Hoàng Phương cũng mang đến nhiều điều đáng mong chờ cho mùa giải năm nay.

Top 5 Miss Grand Vietnam 2023.

Miss Grand Vietnam luôn là một trong những cuộc thi sắc đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Hiện nay, cuộc thi đã và đang tiếp tục nhận nhiều hồ sơ ấn tượng từ rất nhiều người đẹp trên khắp Việt Nam. Các cô gái không chỉ gây điểm nhấn nhờ ngoại hình và vẻ đẹp tri thức. Miss Grand Vietnam 2024 dự kiến diễn ra tại Phan Thiết, Bình Thuận. Ban tổ chức đồng thời công bố Đô thị kinh tế du lịch biển & giải trí NovaWorld Phan Thiet chính thức là đơn vị đăng cai cuộc thi Miss Grand Vietnam 2024.

Tác giả: Đẹp Entertainment

04/06/2024, 11:00