Misoa Kim Anh xuất hiện với vai trò vedette trong show giới thiệu BST “La Vie en Rose”

Tin Tức

MC/Beauty Blogger Misoa Kim Anh đã trở thành vedette trong show thời trang ra mắt BST “La Vie en Rose” do NTK Kevin Cao (MOLLYNISTA) mang đến chương trình Ngày hội sắc đẹp “Lan tỏa nụ cười hạnh phúc” tại Tp. Huế.

Lấy cảm hứng từ bản tình ca trứ danh “La Vie en Rose”, MOLLYNISTA mang tới BST mới với các thiết kế bay bổng và nữ tính như chính tâm hồn người phụ nữ trong khúc ca đầy lãng mạn nổi tiếng nước Pháp.  Điểm nhấn của BST chính là sự xuất hiện của Misoa Kim Anh với vai trò vedette. Mang vẻ đẹp kiêu sa của người phụ nữ Á đông, Misoa Kim Anh là gương mặt vô cùng quen thuộc với các bạn trẻ, cô bắt đầu được chú ý khi đạt giải Hot Vteen toàn quốc 2010 và được fan gọi với cái tên thân mật là Én Vàng.

BST “La Vie en Rose” của MOLLYNISTA được trình diễn tại Cung An định, một điểm đến hot nhất tại Huế sau MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp” của nữ ca sĩ Hòa Minzy. Đây cũng chính là bối cảnh của “Bạch trà viên” trong phim “Gái già lắm chiêu V” với sự kết hợp mê hoặc giữa kiến trúc cổ điển Châu Âu và Châu Á.

Dù được tổ chức lần đầu tiên nhưng có thể nói Ngày hội sắc đẹp “Lan tỏa nụ cười hạnh phúc” do Hệ thống Nha khoa Nụ Cười Việt tổ chức đã thành công khi giới thiệu tới phụ nữ xứ Huế các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất với các thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu như Áo dài Quang Hòa, Viện thẩm mỹ BS Tuấn, Thời trang MOLLYNISTA, trung tâm Lin Beauty…

Bài: Đẹp News

24/03/2021, 09:11