Mini liveshow của ca sĩ Bích Phương tại Crescent Mall

Tin Tức

Những ai yêu mến giọng ca ngọt ngào lãng mạn này sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và thưởng thức những bản ballad đã làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ xinh đẹp như “Có khi nào rời xa”, “Em muốn”, “Mình yêu nhau đi”… Hơn thế nữa, liveshow còn có sự góp mặt của tiết mục flamenco mở màn đặc sắc, hứa hẹn sẽ đem đến một đêm cuối tuần lãng mạn và đầy quyến rũ cho phái đẹp.

Bích Phương Idol với mini liveshow miễn vé vào cổng tại Crescent Mall

Chuỗi sự kiện tri ân phái đẹp được Crescent Mall tổ chức như một món quà đặc biệt và ý nghĩa dành riêng cho một nửa thế giới trong suốt tháng 3. Các các “eva” tham quan trong suốt thời gian diễn ra sự kiện không những được nhận những ưu đãi bất ngờ từ Crescent Mall mà còn được trải nghiệm các hoạt động chỉ dành riêng cho phái đẹp, từ những đóa hồng tươi thắm đến những chia sẻ về sức khỏe, sắc đẹp và thời trang từ những chuyên gia. 

Giám đốc Điều hành Crescent Mall – bà Joanne Saddul Gasgonia cho biết “hơn một nửa khách hàng đến Crescent Mall hàng ngày là phái nữ. Chúng tôi hy vọng rằng Crescent Mall sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy, giúp phái đẹp ngày càng quyến rũ, tự tin hơn qua nhiều hoạt động và ưu đãi hấp dẫn”.

Chương trình hoàn toàn miễn phí!

Trung tâm thương mại Crescent Mall

101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, Tp. HCM

Facebook: https://www.facebook.com/crescentmall

PV


logo

Thực hiện: depweb

19/03/2015, 16:36