MINI khuyến mãi tặng 100% phí trước bạ

Tin Tức

Trong số hai mẫu xe được MINI khuyến mãi đợt này, đáng chú ý và phù hợp nhất với nữ giới chính là chiếc MINI 3 cửa đầy phong cách và độc đáo. Một chiếc xe vẫn trung thành với thiết kế nguyên bản từ những năm 60 với kích thước nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng xoay trở trong điều kiện đường phố chật hẹp.

4-mau-sac-xe-da-dang-ket-hop-hai-duong-van-noi-bac-tren-capo-tao-diem-nhan

Cụm đèn trước vẫn là hình tròn nhưng đã được trang bị dạng LED, lưới tản nhiệt với đường bo mạ crôm lớn. Kiểu thiết kế 3 đường thẳng song song rất dễ nhận ra khi bạn nhìn ngang chiếc xe, trần xe, thân xe và sàn xe như 3 mặt phẳng song song tạo nên nét độc đáo cho chiếc xe. Viền cửa không khung thường thấy trên các xe thể thao mang lại vẻ độc đáo cho chiếc MINI 3 cửa. Với phiên bản 3 cửa MINI Cooper S thể thao thì cản sau và cụm ống xả được thiết kế khá hầm hố như trên những chiếc xe đua.

5-voi-dong-co-manh-tang-toc-tot-che-do-sport-cua-mini-dem-lai-cam-giac-lai-phan-khich

2-mini-3-cua-co-thiet-ke-ba-duong-thang-song-song-la-mat_-tran-xe-than-xe-va-san-xe-nhu-ba-mat-phang-song-hanh-tao-cam-giac-vung-chai-chac-chan-cho-chiec-xe-do-thi

Thiết kế độc đáo, phong cách khác là luôn là “đặc sản” của MINI và chiếc xe 3 cửa cũng không ngoại lệ. Sự phối hợp của hai đường vân đậm màu chạy trên capo tạo điểm nhấn phía trước. Trần xe có thể được tùy biến theo cá tính và sở thích của người dùng. Bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc MINI với mui hình lá cờ của nước Anh hoặc hoa văn trang trí khắp thân xe.

p90139185_highres_mini-cooper-11-2013

p90139373_highres_mini-cooper-s-11-201

MINI là một chiếc xe “mi ni” về thân xác nhưng hệ thống động lực thì không. Chế độ lái linh hoạt cùng tiếng nổ của pô xe phát ra đủ để khiến bạn thấy cảm xúc mỗi khi cầm lái. Khả năng tăng tốc rất tốt, khung gầm thấp tạo cảm giác bám đường, có thể nói những chiếc xe 3 cửa của MINI cho người dùng những cảm giác lái rất thú vị.

p90139353_highres_mini-cooper-s-11-201

p90139257_highres_mini-cooper-11-2013

MINI 3 cửa sẽ rất phù hợp với các bạn trẻ, gia đình trẻ năng động, muốn thể hiện phong cách của riêng mình. Bởi lúc đó, chiếc xe không còn là phương tiện di chuyển đơn thuần mà là nơi họ muốn  thể hiện dấu ấn cá nhân khác biệt như ban nhạc The Beatles với mỗi thành viên một chiếc MINI.

Thực hiện: depweb

08/05/2017, 14:14