Minh Tú lọt vào Top 3 Chung kết của Asia’s Next Top Model

Giải Trí

Phần thi đầu tiên trong tập 12 của Asian’s Next Top Model 2017 là các thí sinh phải catwalk dọc theo mặt tường của một toà nhà 6 tầng. Thử thách với độ khó khủng khiếp này khiến các thí sinh đều tỏ ra lo lắng. Căn bệnh hở van tim bẩm sinh khiến đại diện của Việt Nam – Minh Tú cảm thấy bất an.

minh-tu-6
Các thí sinh đều tỏ ra lo lắng trước thử thách catwalk dọc theo mặt tường của tòa nhà 6 tầng

Bước vào thử thách, Minh Tú hét lớn: “Tôi còn nhiều việc chưa làm được đâu!” vì sợ sẽ rơi xuống. Tuy nhiên, chỉ sau vài bước đi, đại diện của Việt Nam đã xác định được cách catwalk. Nỗi sợ hãi dần biến mất, Minh Tú tự tin tạo dáng và luôn mỉm cười trên quãng đường catwalk. Người đẹp tiếp đất trong tràng vỗ tay tán thưởng từ người cầm trịch Cindy Bishop. Phần thi hoàn hảo giúp Minh Tú đạt được hạng hai chung cuộc, chỉ đứng sau Shikin – thí sinh từ Malaysia.

minh-tu-8
Phần thi catwalk giúp Minh Tú đạt được hạng hai chung cuộc

Chủ đề của buổi chụp ảnh loại trừ tập này do chính thí sinh tạo nên từ đạo cụ, trang phục có sẵn. Đây là buổi chụp quyết định thí sinh nào được lọt vào vòng chung kết. Minh Tú chọn cho mình hình ảnh một phụ nữ cổ điển, “tiết chế” bớt nét gợi cảm của mình. Cô nỗ lực không tạo dáng quá nhiều mà tập trung vào biểu cảm trên gương mặt và tạo nên tính cách cho nhân vật.

minh-tu-17

Một lần nữa, Minh Tú lại nhận được sự tán thưởng từ dàn giám khảo. Giám đốc Sáng tạo Yu Tsai cho biết, anh “ngả mũ” trước phần thể hiện của Minh Tú.

asntm5-photoshoot_ep12_final-di_tu

Tối 21/6, ở vòng thi chọn Top 3 tại Asia’s Next Top Model, do không biết người mẫu Xiaoqing là một giám khảo “ẩn danh”, Minh Tú quyết tâm phải loại đối thủ mạnh mẽ này nên đã đồng ý để Xiaoqing ngủ cùng phòng với mục đích tìm điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ người Trung Quốc.

minh-tu-10
Giám khảo “ẩn danh” – cựu người mẫu Xiaoqing ngoài cùng bên trái và Minh Tú

Sau khi “lộ mặt” là một giám khảo ẩn danh, cựu người mẫu Xiaoqing cho biết Minh Tú ngoài đam mê còn ẩn chứa nhiều điều thú vị. Vị giám khảo này cho biết Minh Tú sẵn sàng cạnh tranh với một thí sinh mới chứ không hề kêu ca bất công.

minh-tu-36
Minh Tú lọt vào Top 3 cuộc thi Asia’s Next Top Model

Với số điểm 39, Minh Tú giành hạng nhì tuần này và chính thức lọt vào Top 3 Asia’s Next Top Model 2017. Đây là danh hiệu cao nhất của một đại diện Việt Nam sau 5 mùa thi. Như vậy, chỉ còn duy nhất một tuần nữa, khán giả sẽ biết Minh Tú giành được danh hiệu nào tại cuộc thi này.

Thực hiện: depweb

22/06/2017, 08:22