Minh Hằng tá hỏa vì… váy

Thời Trang

– Nhận lời tham gia DFS lần này, chị đang có ý định lấn sân lĩnh vực thời trang sau khi đã chinh phục sàn nhảy?

– Dù có muốn nhưng chắc tôi không đủ chiều cao để làm người mẫu chuyên nghiệp. Tôi tham gia DFS11 vì muốn chinh phục chính bản thân mình. Mỗi thử thách mới mẻ trong cuộc sống đều mang đến cho tôi thêm động lực để phấn đấu.Vì vậy, khi cơ hội này tìm đến, tôi không thể chối từ.

Minh Hằng hóa thân thành nữ thần trên sàn catwalk

– Vậy để quyết định tham gia trình diễn trong DFS11, chị có cần nhiều thời gian?

– Đây là một cơ hội quý và không phải lần nào cũng đến với mình nên tôi không mất nhiều thời gian đắn đo. Trước đó, tôi cũng được NTK Lý Quí Khánh chia sẻ về ý tưởng BST “Tiên giáng trần” nên đã rất thích thú và mong đợi. Nhưng khi tận mắt nhìn thấy trang phục phải mặc khi trình diễn, tôi đã rất tá hỏa. Nó thật đẹp nhưng rất khó đi lại.

– Đối với một nghệ sĩ đa-zi-năng như chị, cảm giác lần đầu tiên làm người mẫu có khiến chị gặp nhiều áp lực?

– Trước giờ G, tôi cũng run, tim đập loạn xa nhưng khi xong rồi lại háo hức muốn được diễn thêm lần nữa.

Tiên nữ Minh Hằng được anh chàng bán kẹo bông Lý Quí Khánh theo đuổi

– Lần đầu trình diễn catwalk với một bộ đồ bó chặt thế này, chị hẳn gặp nhiều khó khăn?

– Bạn thấy đó, tôi đang ngồi nói chuyện với bạn trong tư thế như đang nằm vậy, vì bộ đồ này bó rất chặt. Khi mới bước ra sân khấu, tôi cũng hơi loạng choạng, thậm chí suýt “quên bài”. Nhưng sau phút trấn tĩnh, tôi lấy lại phong độ và tự tin hơn trong từng bước đi của mình. Ít nhất tôi nghĩ màn trình diễn của mình không đến nỗi phá hỏng chương trình. (Cười)

– Từ lúc make up, làm tóc cho đến khi diễn xong là mấy tiếng đồng hồ nhưng Minh Hằng vẫn luôn rất tươi tắn. Minh Hằng có bí quyết riêng phải không?

– Bí quyết của tôi là luôn giữ tinh thần lạc quan và niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân mình, lúc đó sẽ không có khó khăn nào “cả gan” làm phiền. Tham gia DFS11 là một ví dụ, tôi rất áp lực nhưng tôi luôn tự nhủ rằng chỉ cần mình cố gắng thì sẽ làm tốt. Và kết quả cũng không quá tệ, đúng không?

– Minh Hằng đã rất xuất sắc. Và cám ơn bạn về những chia sẻ chân thành này!

* Mời các bạn theo dõi toàn bộ các bài viết về Đẹp Fashion Show 11 tại đây

Bài: Phạm Trang

Ảnh: Tuấn Đào

Thực hiện: depweb

25/01/2013, 01:19