Min và Hoàng Tôn "xúng xính" dự tiệc khai trương cửa hàng mới của Levi's - Tạp chí Đẹp

Min và Hoàng Tôn “xúng xính” dự tiệc khai trương cửa hàng mới của Levi’s

Sự Kiện

Là một trong những flagship store đầu tiên của Levi’s Việt Nam, cửa hàng Levi’s trên đường Nguyễn Trãi, Q.1, Tp.HCM đã được “làm mới” với “diện mạo” hoàn toàn mới. Sự kiện diễn ra dưới sự dẫn dắt của MC Quang Bảo cùng phần biểu diễn vô cùng sôi động đến từ ca sĩ Min, ca sĩ Hoàng Tôn. Ngoài ra, điểm nhấn trong chương trình còn là phần catwalk trình diễn bộ sưu tập mới nhất của Levi’s trên nền nhạc của DJ Silk. Các khách mời đặc biệt gồm Louis Nguyễn, Philip Nguyễn cùng thể hiện cá tính qua những bộ trang phục của Levi’s.

Ca sĩ Hoàng Tôn (trái) và ca sĩ Min là những khách mời đặc biệt trong sự kiện khai trương cửa hàng flagship của Levi's trên đường Nguyễn Trãi
Ca sĩ Hoàng Tôn (trái) và ca sĩ Min là những khách mời đặc biệt trong sự kiện khai trương cửa hàng flagship của Levi’s trên đường Nguyễn Trãi
Từ trái qua: MC Quang Bảo, doanh nhân Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn
Từ trái qua: MC Quang Bảo, doanh nhân Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn
Doanh nhân Phillip Nguyễn
Doanh nhân Phillip Nguyễn
Phillip Nguyễn và Louis Nguyễn chụp hình cùng những khách mời tại sự kiện
Phillip Nguyễn và Louis Nguyễn chụp hình cùng những khách mời tại sự kiện
Ca sĩ Hoàng Tôn
Ca sĩ Hoàng Tôn
BST mới nhất của Levi's qua sự trình diễn của những người mẫu
BST mới nhất của Levi’s qua sự trình diễn của những người mẫu

Cửa hàng flagship mới của Levi’s tọa lạc tại số 47 B-C trên con đường mua sắm Nguyễn Trãi với kiến trúc 2 tầng tuân thủ chuẩn mực quốc tế của Levi’s. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ các dòng sản phẩm của Levi’s bao gồm trang phục nam và nữ, từ những dòng sản phẩm cơ bản truyền thống cho đến những mẫu thiết kế mới nhất với mức giá hợp lý.

_x6a0099 _x6a0096 _x6a0079 _x6a0085

Điểm đặc trưng nhất của thiết kế nội thất cửa hàng Levi’s đó chính là việc sử dụng gỗ là vật liệu chủ đạo. Cùng với đó là cả không gian đều có thông nhất trong cùng một gam màu cá tính trầm nâu, thanh lịch và độc đáo.

_x6a0110 _x6a0087 _x6a0074

Cả không gian được bao trùm lên bởi sự ấm áp từ ánh sáng của bóng đèn màu vàng. Các hộp và kệ để đồ được sắp xếp rất hợp lý làm nổi bật từng góc của của hàng. Việc tận dụng diện tích, sắp xếp khéo léo chính là yếu tố mang lại sự chuyên nghiệp, thể hiện sự tôn trọng đến khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn quần áo một cách thoải mái nhất.

Thực hiện: le anhhoa

06/11/2017, 10:55