“Military” – Cuộc “đổ bộ” đầy ấn tượng của NTK Lê Thanh Hòa

Thời Trang

Những bộ sưu tập từng gây tiếng vang trước đây, Lê Thanh Hòa tập trung khai thác vẻ đẹp nữ tính điển hình, thể hiện hình ảnh người phụ nữ dịu dàng, chừng mực. Với bộ sưu tập “Military” lần này, anh đã mang đến những thiết kế khỏe khoắn và táo bạo, khai thác hình ảnh gợi cảm của người phụ nữ qua con mắt sáng tạo của mình.

Hoàng Thùy mở màn cho show diễn bộ sưu tập “Military” của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa

Lấy cảm hứng từ trang phục nhà binh, những thiết kế trong bộ sưu tập “Military” của Lê Thanh Hòa mang phong cách mạnh mẽ và sự táo bạo khác thường. Màu xanh áo lính là tông màu chính đươc Lê Thanh Hòa sử dụng trong bộ sưu tập lần này. Tông màu xanh quân đội với những sắc độ dao động từ xanh lá rực rỡ đến những tông màu trầm hơn xanh cỏ úa được nhà thiết kế sử dụng tài tình. Khi phối hợp với những gam màu đất tương đồng như cam, vàng, kem beige, nâu đất… tạo nên một tổng thể hài hòa, xuyên suốt các thiết kế trong bộ sưu tập.

Bên cạnh đó những xu hướng thời trang đang được thịnh hành như áo khoác bomber, áo bra, chi tiết tua rua, đồ ngủ,… cũng được nhà thiết kế Lê Thanh Hòa vận dụng hết sức tinh tế vào trong bộ sưu tập lần này của mình. 

Chỉ riêng với họa tiết rằn ri tiêu biểu của trang phục nhà binh, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã ứng dụng rất nhiều cách xử lý vô cùng tài tình và khéo léo. Từ những bộ đầm ôm sát in họa tiết rằn ri đơn thuần cho tới những thiết kế có họa tiết rằn ri được kết từ các hạt nhiều màu sắc, hay những mẫu chân váy bồng bềnh được ghép lại từ các chi tiết xếp nếp nhiều mảng màu. 

Bộ sưu tập “Military” của Lê Thanh Hòa khép lại chuỗi chương trình VIFW mùa Xuân Hè 2016, để lại những ấn tượng đẹp trong lòng người xem, đủ để mọi người mãn nhãn với những bộ sưu tập mùa này và háo hức trông chờ đến VIFW mùa Thu Đông 2016.

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa (giữa) ra chào khán giả cùng siêu mẫu Minh Triệu (phải)

Cùng điểm lại những thiết kế nổi bật trong bộ sưu tập “Military” của Lê Thanh Hòa!  

Bài: Tuấn Anh

Ảnh: Đại Ngô, Multimedia


logo

Thực hiện: depweb

27/04/2016, 01:13