Midu ra mắt 2 tinh chất dưỡng da, Trường Giang lập tức “chốt đơn” 20 chai đem về tặng vợ - Tạp chí Đẹp

Midu ra mắt 2 tinh chất dưỡng da, Trường Giang lập tức “chốt đơn” 20 chai đem về tặng vợ

Làm Đẹp

Midu “lấn sân” sang lĩnh vực mới, trở thành CEO của thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình. Nhiều sao Việt là bạn bè thân thiết của Midu đã đến chung vui cùng nữ diễn viên trong sự kiện đặc biệt lần này.

Yu Cosmetics của Midu “chào sân” với 2 tinh chất cô đặc là Rose Ampoule Serum – Serum cân bằng, cấp ẩm, làm sáng da và Calm Ampoule Serum – Serum chữa lành da thương tổn. Cả 2 tinh chất đều có đặc tính an toàn, lành tính với nguồn gốc từ thiên nhiên, phù hợp cho da nhạy cảm và được chiết xuất từ những thành phần quý giá như cánh hoa hồng Rose Damascena và rau má – “thần dược” của làn da.

Midu chia sẻ về dòng mỹ phẩm mới mang tên mình Yu Cosmetics với hai sản phẩm tinh chất dưỡng da

Sau khi lắng nghe những chia sẻ từ Midu và các sản phẩm cô mang đến, dàn khách mời đều ủng hộ mỹ nhân trên con đường kinh doanh mỹ phẩm. Nếu Chi Dân ủng hộ 10 chai tinh chất về dùng thử thì Trường Giang cũng mạnh tay “chốt đơn” 20 chai đem về tặng Nhã Phương. Nam danh hài đình đám showbiz cũng không quên gửi lời chúc mừng thành công đến cô em và dành lời khen vì sản phẩm mới đẹp và lung linh như “chính chủ”. Diễn viên Anh Đức và Trần Anh Huy cũng ủng hộ Midu “nhẹ nhàng” vài chục chai.

Sự kiện ra mắt Yu Cosmetics đón nhận sự ủng hộ của rất nhiều sao Việt đình đám như nghệ sĩ Trường Giang
Hoa hậu Mai Phương Thúy
Midu và Sĩ Thanh
Chi Dân và Anh Đức

Theo dự kiến, từ giờ đến cuối năm, thương hiệu làm đẹp của nữ diễn viên có mục tiêu bán ra được 10.000 sản phẩm. Các sản phẩm sẽ được bán thông qua chuỗi hệ thống bán lẻ, sàn thương mại điện tử và online. Trong thời gian tới, Midu sẽ mở rộng kinh doanh và cho ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm làm đẹp khác đa dạng hơn.

Tác giả: Đẹp Online

23/11/2020, 07:00