Mia Trần chiến thắng cuộc thi trang điểm NYX Face Awards 2018 tại Việt Nam

Tin Tức

NYX Professional Makeup được khởi sinh tại thành phố Los Angeles, Hoa Kỳ vào năm 2010 bởi cô gái người Mĩ gốc Hàn Toni Ko. Cô rất yêu thích phong cách trang điểm đa sắc màu và thể hiện được khả năng sáng tạo. Mang trong mình chất phóng khoáng, cá tính cùng sự trân trọng vẻ đẹp riêng biệt của tất cả mọi người, Toni Ko đã tạo nên thương hiệu trang điểm chuyên nghiệp NYX với những sản phẩm trang điểm phong phú dành cho mọi cô gái mong muốn làm cho mình khác biệt và giúp các nghệ sĩ trang điểm sáng tạo nên những phong cách trang điểm phù hợp với từng màu da, gương mặt và mang đậm cá tính riêng của mỗi người.

Đại diện của NYX Professional Makeup, chị Lê Huỳnh Phương Thục, chia sẻ về cuộc thi Face Awards 2018.
Đại diện của NYX Professional Makeup, chị Lê Huỳnh Phương Thục, chia sẻ về cuộc thi Face Awards 2018.

Với tinh thần kết nối các bạn trẻ yêu thích trang điểm và mang đến cho những người đam mê cái đẹp cơ hội thỏa sức sáng tạo nên những phong cách trang điểm mới, NYX đã tổ chức cuộc thi NYX Face Awards trên toàn cầu. Tại Việt Nam, cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của gần 100 thí sinh với nhiều bài thi được đánh giá là vô cùng sáng tạo và bức phá những khung mẫu trước đây. 6 thí sinh xuất sắc nhất đã biểu diễn vào đêm Gala chung kết.

NYX Face Awards vinh danh Mia Trần là quán quân của cuộc thi.
NYX Face Awards vinh danh Mia Trần là quán quân của cuộc thi.

Kết hợp kết quả bình chọn online và đánh giá của Ban Giám Khảo, NYX Face Awards 2018 đã vinh danh thí sinh Mia Trần là Quán Quân của cuộc thi 2018 với trị giá giải thưởng lên đến 100,000,000 VNĐ. Thể hiện chủ đề Đêm Hội, bài dự thi của Mia đưa khán giả trở về thế kỉ 18, nơi một nhà ảo thuật gia Christian Walker trong khi chuẩn bị tiết mục cho một Lễ Hội Ảo Thuật sắp diễn ra, đã mắc phải lời nguyền ma quỷ khi vô tình chỉnh sửa lại một con búp bê mà anh tình cờ tìm được trong nhà kho của mình. Bài dự thi ấn tượng qua tài năng trang điểm biến hóa của Mia Trần đã làm choáng ngợp toàn bộ Ban Giám Khảo và khán giả.

Niềm hạnh phúc của quán quân Mia Trần khi được vinh danh Nghệ sĩ trang điểm của năm 2018.
Niềm hạnh phúc của quán quân Mia Trần khi được vinh danh Nghệ sĩ trang điểm của năm 2018.

Đêm chung kết cuộc thi NYX Face Awards 2018 đã làm thỏa lòng những người yêu cái đẹp và sự sáng tạo, mang đến cho các toàn bộ khách mời những trải nghiệm bất ngờ và thú vị về những tác phẩm ấn tượng là sản phẩm của sự kết hợp hài hòa giữa tài hoa và các sản phẩm trang điểm lừng danh từ NYY Professionel Makeup.

Thực hiện: depweb

10/07/2018, 10:00