Mert & Marcus 1994 X Dsquared2: Sự kết hợp bùng nổ của bốn cá tính đặc biệt

Thời Trang

Sự giao thoa giữa thời trang và nghệ thuật không còn là hiện tượng mới khi mà khoảng cách giữa hai lĩnh vực ngày càng gần lại hơn. Với cái “bắt tay” bùng nổ cùng thời trang đã giúp cho nghệ thuật được thúc đẩy và mở rộng biên độ của mình, hiện đại và bắt kịp xu hướng hơn.

dsquared2-done

Độc đáo và không ngừng sáng tạo là yếu tố khẳng định Dsquared2 là thương hiệu thời trang đẳng cấp và mang đến giới thời trang những bất ngờ thú vị.

dsquared2-6

Trong khi đó, Mert và Marcus được biết đến là hai trong số những nhiếp ảnh gia sáng tạo nhất làng thời trang hiện nay. Cả hai gây ấn tượng với nhiều bức ảnh chân dung của những người phụ nữ mạnh mẽ trên các tạp chí lớn như Vouge, W Magazine, Love Magazine,…

d2_news_201903-08

Không thể phủ nhận rằng sự đồng điệu về phong cách là lý do mà bốn cá tính quá đặc biệt Mert và Marcus cùng Dean và Dan Caten đã tìm thấy tiếng nói chung và cho ra đời BST Mert & Marcus 1994 x Dsquared2 mang tính đột phá.

dsquared2-7

BST là cuộc lội ngược dòng của thời trang về thời điểm 1994. Đây là giai đoạn mà âm nhạc, nghệ thuật và thời trang được giải phóng khỏi lối tư duy truyền thống.

dsquared2-3

Ngoài ra, năm 1994 còn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt khi là năm mà BST đầu tiên của Dsquared2 được trình làng tại Paris và đây cũng là cột mốc đánh dấu sự hợp tác của bộ đôi nhiếp ảnh gia Mert và Marcus.

dsquared2-4

Thông qua BST Mert & Marcus 1994 x Dsquared2, giới mộ điệu được dịp mãn nhãn trước sự hòa quyện, đan xen hơn bao giờ hết giữa nghệ thuật và thời trang.

dsquared2-1

Xuyên suốt BST là các thiết kế được in các tác phẩm nghệ thuật của Mert và Marcus như bức ảnh của Kate Moss và của những gương mặt nổi tiếng khác mà cả hai đã từng hợp tác.

dsquared2-2

Áo thun oversized, áo khoác bomber, áo hoodies, đồ yếm, đầm sơ mi,… với gam màu tươi sáng nổi bật và mang đậm tinh thần đột phá của thế giới ngầm ở Berlin là những thiết kế chủ đạo của BST.

dsquared2-done-1

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, Dsquared2 mang đến chương trình ưu đãi lên đến 20% đối với các sản phẩm dành cho nữ từ 01/03 đến 08/03/2019. Đây là cơ hội giúp các quý cô thể hiện cá tính khác biệt thông qua ngôn ngữ thời trang cùng Dsquared2.

Địa chỉ cửa hàng DSQUARED2:
Ô 11–12, lầu 1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM. Tel: (84-28) 3821 0351
Cập nhật tin thời trang DSQUARED2 tại:
Website: www.maisonjsc.com
Facebook: www.facebook.com/maisonjsc

Thực hiện: Danh Le Thanh

08/03/2019, 07:30