MEIJI – nhãn hiệu sữa bán chạy số 1 tại Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam

Thương Hiệu

Người tiêu dùng Việt Nam vừa có thêm một sự lựa chọn mới khi nhãn hiệu sữa bán chạy số 1 tại Nhật Bản – Meiji chính thức có mặt tại Việt Nam với các sản phẩm được sản xuất từ sữa bò tươi qua công nghệ siêu thanh trùng, thơm ngon, hạn sử dụng lâu mà không cần sử dụng chất bảo quản.

Ngày 28/7/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần thương mại Ikigai Việt Nam và CP-Meiji (thuộc Tập đoàn Charoen Pokphand Foods, Thái Lan – CPF) đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược độc quyền phân phối các sản phẩm sữa Meiji (ngoại trừ sữa bột) tại thị trường Việt Nam – đồng thời là thị trường thứ 7 mà sản phẩm CP-Meiji đặt chân đến.

Giai đoạn đầu, Ikigai Việt Nam & CP-Meiji đưa ra thị trường ba nhóm sản phẩm chủ đạo là sữa tươi thanh trùng; sữa chua ăn; sữa chua uống với 7 loại bao bì, hương vị khác nhau. 100% sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan và tập trung phân phối tại chuỗi các cửa hàng bán lẻ, hệ thống uy tín như Vinmart, AEON Mall…

Các sản phẩm sữa Meiji được phân phối tại Việt Nam

Hơn 20 năm phục vụ người tiêu dùng Đông Nam Á, CP-Meiji luôn phát triển dựa trên tiêu chí sản xuất và cung cấp các sản phẩm sữa thanh trùng cao cấp, tươi ngon nhất theo 4 quy tắc: tất cả các sản phẩm đều sử dụng sữa bò tươi cao cấp; tập trung nghiên cứu & phát triển nhằm tạo ra các sản phẩm tân tiến có lợi cho sức khỏe; đầu tư công nghệ đẳng cấp thế giới để bảo đảm toàn bộ sản phẩm được sản xuất với dây chuyền hiện đại, cao cấp nhất; chất lượng là không thỏa hiệp.

Với mong muốn thành công trong việc mở rộng thị trường đến Việt Nam, bà Salilrut Pongpanite, Giám đốc điều hành của CP-Meiji Thái Lan chia sẻ: “Hiện tại, chúng tôi đang từng bước hợp tác chặt chẽ cùng Ikigai nhằm mang đến chất lượng và hương vị Nhật Bản cho các sản phấm sữa tươi thanh trùng, sữa chua ăn và sữa chua uống Meiji. Từ đó nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam”.

Về phía Việt Nam, bà Nguyễn Thu Giang, Tổng giám đốc Ikigai Việt Nam, khẳng định: “Chúng tôi tin tưởng sự có mặt của Meiji sẽ mang tới những lựa chọn mới trong phân khúc sữa thanh trùng cao cấp cho khách hàng trong nước, đảm bảo chất lượng sữa tươi nguyên chất cao cấp từ những nguồn sữa uy tín, tinh khiết, cũng như sự đầu tư cho không chỉ nguyên liệu mà còn là quy trình sản xuất”.

Đại diện Ikigai Việt Nam và CP-Meiji ký kết hợp đồng phân phối các sản phẩm sữa Meiji tại Việt Nam

Bài: PV

28/07/2019, 20:00