Meghan Markle trở lại London với những bộ cánh “gây thương nhớ”

Thời Trang

Meghan Markle trở lại London trong những ngày cuối cùng còn đứng trong hàng ngũ Hoàng gia Anh cùng Hoàng tử Harry, và cô không bỏ lỡ cơ hội để “chiêu đãi” ống kính giới săn ảnh bằng những bộ cánh “gây thương nhớ”!

Kể từ khi Meghan Markle và Harry quyết định sẽ “thoát” khỏi Hoàng gia Anh, mọi người lại càng nhắc đến những lần “nàng dâu Hoàng gia” này gây chấn động bởi những bộ trang phục vô cùng ấn tượng, góp phần làm nên phong thái của một hình tượng công nương hiện đại. Trở lại London lần này để hoàn thành nốt những nghĩa vụ hoàng gia, Meghan Markle lại tiếp tục trở thành tâm điểm của báo giới trong những bộ trang phục tuyệt đẹp, được phối vô cùng tinh tế cùng những phụ kiện ấn tượng.

Thường xuyên chọn mặc những bộ trang phục của các nhà thiết kế Anh cũng như những nhà thiết kế nữ, Meghan Markle đã có công lớn trong việc mang tên tuổi các NTK như Claire Waight Keller (Giám đốc Sáng tạo của Givenchy) hay Grace Wales Bonner đến với các công chúng mộ điệu. Lần này, cô đã lựa chọn các thiết kế đầm từ những NTK nữ như Victoria Beckham, Emilia Wickstead, Safiyaa (của NTK Daniela Karnuts) và ai cũng phải “phục sát đất” Meghan Markle bởi những lựa chọn không-chệch-đi-đâu-được của một công nương hiện đại.

Ngày hôm qua, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã tham dự buổi lễ thường niên tại Tu viện Westminster vào Ngày thịnh vượng chung, cùng với Nữ hoàng Nữ hoàng và các thành viên của Hoàng gia.
Meghan Markle nổi bật trong thiết kế màu xanh ngọc bích của NTK người New Zealand Emilia Wickstead cùng túi xách của Gabriela Hearst và giày Aquazzura.
Cô đội chiếc mũ “hàng thửa” được làm riêng bởi William Chambers Millinery nổi tiếng ở Anh.
Trước đó, tại sự kiện của Quỹ Endeavour, Meghan Markle đã làm say đắm lòng người hâm mộ trong thiết kế đầm xanh lam của Victoria Beckham.
Thiết kế tôn dáng tuyệt đối được phối cùng giày Manolo Blahnik cùng ví cầm tay Stella McCartney tạo hình ảnh sang trọng và hiện đại mà vô cùng mẫu mực.
Meghan Markle khẳng định gu thời trang tinh tế của mình đã mang đến những làn gió mới cho phong cách của những công nương trong Hoàng gia Anh trong thời gian qua.
Công tước và Nữ công tước xứ Sussex cũng đã tham dự Lễ hội âm nhạc Mountbatten, được tổ chức tại Hội trường Hoàng gia Albert có các nhạc sĩ quân đội và quyên tiền cho Hiệp hội Thủy quân Hoàng gia.
Tại sự kiện này, Meghan Markle chọn mặc chiếc đầm đỏ của thương hiệu Safiyaa phối cùng clutch satin Manolo Blahnik, giày da lộn Stuart Weitzman cũng màu đỏ ton-sur-ton.
Thiết kế đầm Kalika của thương hiệu Safiyaa có giá 1.295 bảng Anh (khoảng gần 40 triệu đồng).

Thực hiện: Tuấn Anh

11/03/2020, 07:00