MC Thanh Thảo Hugo bật mí cách lập kế hoạch tài chính cho năm mới - Tạp chí Đẹp

MC Thanh Thảo Hugo bật mí cách lập kế hoạch tài chính cho năm mới

Tin Tức

Trong một chương trình podcast về chủ đề tài chính dành cho phụ nữ, MC Thanh Thảo Hugo đã có những chia sẻ chân thật về quan điểm tài chính và cách thức cô quản lý, tích lũy tài sản qua nhiều phương pháp khác nhau. 

Podcast Money Fit được đăng tải dưới dạng video trên kênh Youtube và podcast trên kênh Apple Podcast và Spotify cũng như các nền tảng mạng xã hội để đáp ứng nhu cầu xem và nghe mọi nơi mọi lúc của độc giả.

Vừa qua, MC Thanh Thảo Hugo đã trở thành khách mời của một chương trình podcast về tài chính “Money Fit”, thực hiện bởi một tạp chí dành cho các nữ doanh nhân. Podcast xoay quoanh chủ đề “Kế Hoạch Chi Tiêu Cho Năm Mới”. Tại đây, nữ MC chia sẻ những cách để quản lý chi tiêu trong năm mới, với quy trình được sắp xếp tuần tự và lồng ghép vào những câu chuyện thú vị về cuộc sống của cô cùng gia đình.

Theo Thanh Thảo Hugo, để lập kế hoạch chi tiêu cho năm mới một cách hợp lý, điều đầu tiên cần làm là liệt kê ra những dự định quan trọng mà ta muốn thực hiện trong năm. Các dự định cần được xếp theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống dưới. Sau đó, chúng ta cần xác định kinh phí dự trù cho từng kế hoạch, bao gồm cả một khoản dự phòng cho các biến số.

Podcast số đầu tiên với sự tham gia của MC Thanh Thảo Hugo đã phát sóng tập đầu tiên vào lúc 13h30 ngày 16/1/2022 và sẽ được phát định kỳ vào ngày thứ hai mỗi tuần.

Nữ MC cũng chia sẻ nhiều quan điểm sống thú vị. Khi đề cập về áp lực “tốt” trong cuộc sống, cô bày tỏ: “Đối với tôi, tôi không nghĩ khoản vay là một áp lực tốt, mà mục tiêu cuộc sống mới là áp lực tốt. Có nghĩa là một mục tiêu cao hơn trong cuộc sống sẽ ổn hơn là những khoản vay không thể lường trước được rủi ro.”

Những câu chuyện từ MC Thanh Thảo Hugo, bao gồm những lần cô gặp khó khăn trong kinh doanh, hay những kinh nghiệm về tài chính của cô đều được thể hiện một cách gần gũi và chân thực. Qua đây, nữ MC góp phần đưa khái niệm tài chính đến gần hơn với khán giả, cũng như truyền cảm hứng đến giới trẻ về lĩnh vực này.

Tác giả: Đẹp Online

17/01/2023, 09:43