Maybelline tung bộ sưu tập thách thức khái niệm “son nude” - Tạp chí Đẹp

Maybelline tung bộ sưu tập thách thức khái niệm “son nude”

Làm Đẹp

Với sự đổi mới này, Maybelline không phát triển công thức son mới mà nhắm vào việc bổ sung các màu mới cho dòng son nổi tiếng của mình – SuperStay Matte Lip Ink. Đây là dòng son kem lì được rất nhiều người yêu thích vì chất lượng tốt, màu son lên nổi bật và giá thành rất dễ chịu (khoảng 10USD, tương đương 230.000VND).

bst_son_unnude_maybelline_deponline1

10 màu son mới trong dòng SuperStay Matte Ink được gọi là màu “UnNude”, nghĩa là những màu trung tính, lấy cảm hứng từ màu nude, nhưng phong phú hơn nhiều chứ không chỉ là màu be hay màu da giống như định nghĩa truyền thống về “nude”. Trong 10 màu “UnNude” này có cả màu tím nhạt hơi ngả xám, màu nâu đỏ hoặc màu hồng cánh hoa.

bst_son_unnude_maybelline_deponline2
Màu “Huntress” và “Protector”

Đây chắc chắn là những màu “nude” gây bất ngờ nhất. Thực chất, chúng là những gam màu quen thuộc đã được pha thêm với tông trung tính để tạo cảm giác nhẹ nhàng, tự nhiên, trái ngược với cảm giác rực rỡ chói lọi của bảng màu trang điểm cuối năm. Nhưng cũng vì thế, những cô nàng yêu son nude có thêm nhiều lựa chọn để kiểu trang điểm của mình bớt nhàm chán mà vẫn giữ được sự gợi cảm.

bst_son_unnude_maybelline_deponline3
Màu “Seductress” được coi là màu nude gần với truyền thống nhất trong số 10 màu mới của Maybelline. Nó có tông hồng ngả đất hợp với mọi màu da.

Hiện tại, các màu son UnNude mới chỉ được bán trên website của Maybelline (và các đối tác phân phối). Son sẽ được bán tại các cửa hàng vào tháng 1/2018ột. Có thể đó sẽ là một điểm nhấn bất ngờ cho dung mạo các cô gái trong mùa xuân.

bst_son_unnude_maybelline_deponline4
Màu son “Fighter” hơi ngả cam có thể là gợi ý son nude cho những cô gái có làn da rám nắng khỏe khoắn.

Thực hiện: depweb

25/11/2017, 07:34