Máy hút bụi kiêm nhiệm vụ “hút bụi lau sàn cùng lúc”, nhà sạch bóng mà thời gian rút ngắn bất ngờ - Tạp chí Đẹp

Máy hút bụi kiêm nhiệm vụ “hút bụi lau sàn cùng lúc”, nhà sạch bóng mà thời gian rút ngắn bất ngờ

Nhà Đẹp

Hai công đoạn hút bụi và lau sàn vốn riêng rẽ giờ đây được tích hợp thành một, cho hiệu quả làm sạch vượt trội các bụi bẩn bám chặt mặt sàn.

Hút bụi trước hay lau sàn trước?

Thông thường, tùy theo hiện trạng bụi bẩn của ngôi nhà và tần suất dọn dẹp mà hai công đoạn hút bụi và lau sàn sẽ được lựa chọn và ưu tiên khác nhau. Với các gia đình ở gần mặt phố, không gian nhà thường xuyên bám bụi, thì khâu hút bụi là ưu tiên hàng đầu. Ngược lại, một số gia đình có trẻ con hiếu động, hay nuôi thú cưng chạy nhảy thì lại cần lau nhà nhiều hơn để làm sạch các vết bẩn, đất bám dính từ ngoài vào nhà.

Tuy nhiên, với những chủ nhân “cầu toàn”, đòi hỏi một cảm giác “sạch kin kít” sau mỗi lần dọn dẹp, sao cho bụi li ti, bụi mịn không còn lơ lửng trong không khí, hay các vết dính cứng không sót lại dưới mặt sàn, thì cả hai công đoạn đều không thể bỏ qua. Nhưng nhịp sống bận rộn, làm sao đủ thời gian để vừa hút, vừa lau cả căn nhà lớn?

Khi hút bụi và lau sàn đều không thể bỏ qua
Giải pháp cùng lúc thay thế máy hút bụi và cây lau nhà truyền thống

Từ những nỗi lòng thực tế của những chủ nhân ngôi nhà hiện đại, các giải pháp đột phá cũng được ra đời, trong đó là “phát minh” LG CordZero All-in-one Tower, chiếc máy hút bụi đảm đương song song nhiệm vụ hút bụi và lau sàn, giúp bạn dọn dẹp nhanh-gọn-sạch, “lau hút mọi lo toan”.

Với thiết kế đầu hút-lau Power Drive™ Mop độc đáo, vừa có miệng hút mạnh mẽ, vừa có hai miếng lau tự động xoay ở tốc độ cao, kèm chế độ cấp nước liên tục. Ngay khi bụi được hút vào máy, bề mặt sàn cũng được làm sạch song song. Tùy mức độ vết bẩn hoặc mặt sàn, bạn có thể điều chỉnh lượng nước nhiều hay ít. Miếng lau còn có thể tháo rời để làm sạch dễ dàng. Sự kết hợp này mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc khi làm sạch đến 99,99% kể cả bụi mịn 0.5 micromet.

Đầu “vừa lau vừa hút” mạnh mẽ, có thể điều chỉnh lượng nước để làm sạch tối ưu bề mặt

Ngoài ra, LG CordZero All-in-one Tower còn trang bị thêm 5 loại đầu hút vệ sinh, giúp làm sạch nhiều ngóc ngách, cửa sổ, mặt kính, rèm cửa, nệm, góc tường, gầm bàn, hộc tủ, bậc thang,… tương thích với mọi kiểu căn hộ và bề mặt, chất liệu.

Đa dạng lựa chọn đầu hút tùy bề mặt và không gian
Rút ngắn thời gian dọn dẹp, thêm phút tận hưởng cuộc sống

Không chỉ dừng lại ở những tinh chỉnh giúp thao tác dọn dẹp giảm đi nhiều bước, LG CordZero All-in-one Tower còn mang đến nhiều tính năng vượt trội để người sử dụng thật sự nhẹ gánh công việc nhà, có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống.

Điển hình, khi công đoạn hút-lau hoàn tất, người dùng không cần phải tự mình đổ bụi vào thùng rác một cách thủ công nữa. Phương pháp cũ vừa tốn công, vừa tiềm ẩn nguy cơ khi bụi bay ngược vào không khí, bám ngược vào quần áo. Thay vào đó, mỗi lần hút bụi xong, chỉ cần đặt lại vào tháp, tính năng “đổ bụi tự động” Auto Empty™ sẽ ngay lập tức giúp hút sạch bụi chuyển xuống túi đựng bụi, ngăn không cho bụi bẩn thoát ra ngoài. Cộng thêm công nghệ nén bụi LG Kompressor ™ giúp tăng dung tích chứa bụi lên 2.4 lần, không phải tốn công liên tục đổ bụi.

Tháp “đổ bụi tự động” Auto Empty™
Công nghệ nén bụi LG Kompressor ™ giúp tăng dung tích chứa bụi lên 2.4 lần

Hay cải tiến với 2 tấm pin kép Dual Battery™ để máy hút bụi không dây có thể linh hoạt sử dụng lên đến 120 phút liên tục, không lo hết pin giữa chừng hay phải chia ra nhiều lần dọn chỉ để sạc pin như trước.

2 tấm pin kép được sạc tự động khi đặt vào vị trí, tự tin dọn cả căn nhà lớn trong một lần

LG CordZero All-in-One Tower mới, tất cả ưu điểm “hội tụ trong 1”, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức dọn dẹp, để mỗi ngày bạn lại có thêm thời gian gắn kết với gia đình, nghỉ ngơi thư giãn, hay toàn tâm theo đuổi những sở thích riêng.

THÁP HÚT BỤI ALL-IN-ONE TOWER TỪ LG: GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN, HÚT MỌI LO TOAN
Khám phá thế hệ máy hút bụi đột phá “tất cả trong một” LG CordZero All-in-one Tower – thiết kế tháp khác biệt, tinh tế bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, “hút sạch” mọi lo toan để nhà sạch gọn thật chu toàn: https://www.lg.com/vn/may-hut-bui/lg-a9t-ultra

Tác giả: Đẹp Online

09/06/2022, 09:00