Máy hút bụi khó sử dụng? Thử ngay “điều khiển một chạm” với máy hút bụi cầm tay LG

Nhà Đẹp

Càng nhiều chức năng không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với nhiều thao tác rườm rà, đặc biệt khi có những thiết kế thông minh giúp điều khiển máy hút bụi cầm tay dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dễ dàng điều chỉnh cài đặt ngay cả khi đang di chuyển

Để phục vụ cho nhu cầu dọn dẹp nhà cửa ngày càng đa dạng của nhịp sống hiện đại, máy hút bụi cầm tay dù nhỏ gọn nhưng vẫn được trang bị nhiều chức năng. Tuy nhiên, việc cài đặt hay điều chỉnh các chế độ hút lau dễ gây bối rối khi có quá nhiều nút bấm, quá nhiều chế độ hiển thị.

Mặt khác, vừa chăm chú lau dọn, vừa thay đổi cài đặt sẽ không dễ dàng. Đôi khi người sử dụng phải dừng lại, dùng cả hai tay để thao tác – vừa giữ máy, vừa chọn các nút chức năng, làm gián đoạn trải nghiệm.

Thì nay, với máy hút bụi cầm tay LG A9N, việc điều khiển trở nên dễ dàng không tưởng với “thiết kế một chạm” ở vị trí ngón cái tinh gọn. Vị trí nút nguồn, nút tăng/giảm lực hút đều được thiết kế hợp lý trong tầm bấm một chạm. Đồng thời, màn hình hiển thị cũng được đặt liền kề, dễ dàng theo dõi các tín hiệu, đèn báo (trạng thái kết nối wifi, lượng pin còn lại, thông báo khi vật thể bị tắc, cảnh báo vệ sinh bộ lọc,…).

Thiết kế thấu hiểu người dùng, mọi thao tác diễn ra trong “một chạm”

Ngay cả khi đang di chuyển, bạn có thể điều chỉnh và chọn các chế độ cài đặt trong một chạm, không gián đoạn bất cứ phút giây nào.

Để lau dọn không gián đoạn
Máy hút bụi với triết lý “Life’s Good”

Công nghệ có thể tiên tiến và phức tạp, nhưng khi đến tay người dùng, nó phải xuất hiện trong một hình thái đơn giản và “dễ dùng” nhất. Đó cũng là triết lý xuyên suốt khi phát triển sản phẩm máy hút bụi cầm tay của LG: để cuộc sống dễ dàng hơn.

Dễ dàng dọn dẹp cả căn nhà lớn trong một lần. Một thực tế khi sử dụng máy hút bụi cầm tay thông thường là thời lượng pin có giới hạn, nên lắm lúc nhà chưa dọn hết mà máy đã cạn pin. Lúc này, bạn phải dừng lau dọn, chờ hàng giờ để sạc lại pin rồi mới sử dụng được tiếp. Thì nay, với LG A9N, thiết kế 2 tấm pin kép Dual Battery™ sẽ mang đến thay đổi đáng ngạc nhiên với tổng thời lượng lên đến 120 phút, dễ dàng sử dụng và thay thế luân phiên.

Pin kép ngay vị trí tay cầm, dễ dàng thay thế

Dễ dàng làm sạch mọi kiểu bề mặt, ngóc ngách trong nhà. Có những chất liệu khó làm sạch, có những góc hẹp, hay thậm chí là các “góc chết” mà chổi hay cây lau thông thường không thể chạm tới. Thì với LG A9N, bạn có trong tay hàng loạt đầu hút, phụ kiện đa dạng để linh hoạt lựa chọn.

Với các chất liệu mềm như ga giường, chăn, vỏ gối, bạn có đầu hút Power Drive™ Mini chuyên dụng để làm sạch bụi và chất gây dị ứng bám trên bề mặt, kể cả lông thú cưng bám trên sofa cũng được hút sạch dễ dàng. Hay với sàn cứng có các vết bụi bẩn dính chặt, nếu chỉ hút thì không làm sạch hết, thì bạn có “phát minh” đầu hút-lau tích hợp Power Drive™ Mop, với đầu hút mạnh mẽ đi kèm với hai miếng lau được cấp nước liên tục, nhờ đó mà chỉ trong một thao tác, bạn có thể lấy đi các bụi bẩn bám cứng dưới sàn.

Hút bụi và lau sàn cùng lúc với Power Drive™ Mop

Hay với các khu vực khó tiếp cận như khe hẹp, LG A9N có đầu hút góc nhỏ với thiết kế dạng ống hẹp, dễ dàng luồng vào các kẽ hở, làm sạch các vị trí bên dưới và phía sau đồ nội thất. Kể các các vị trí trên cao như rèm, đèn trần và đỉnh của đồ nội thất, bạn có đầu hút đa năng Power Drive™ Multi-Surface để không bỏ sót bất cứ khu vực nào.

Linh hoạt tối đa nhờ hàng loạt loại đầu hút đa dạng đi kèm

Và cuối cùng, dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu riêng của người sử dụng với thân máy dạng ống điều chỉnh được độ dài, nhờ đó bạn có thể thay đổi phù hợp với chiều cao của mỗi thành viên sử dụng, hạn chế tình trạng đau lưng hay mỏi tay chênh lệch chiều cao. Khi thân máy được thu gọn, khâu bảo quản cũng dễ dàng và tiết kiệm diện tích vượt trội.

Thiết kế tối giản, tiết kiệm không gian

Máy hút bụi LG A9N chính là một minh chứng cho thế hệ máy hút bụi cầm tay nhỏ gọn mà hiệu quả, mang đến trải nghiệm mượt mà và giàu cảm hứng trong quá trình dọn dẹp nhờ thiết kế tối giản, thông minh đích thực.

MÁY HÚT BỤI CẦM TAY LG: GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN, HÚT MỌI LO TOAN
Khám phá thế hệ máy hút bụi cầm tay thông minh LG A9N mới – với thiết kế tối giản bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, “hút sạch” mọi lo toan để nhà sạch gọn thật chu toàn:
https://www.lg.com/vn/may-hut-bui/lg-a9n-max

Bài: Đẹp Online

23/06/2022, 09:00