May áo cánh dơi diện ngày mát trời

MIX & MATCH

Bạn nên chọn vải cotton để may áo cánh dơi trong mùa hè này. Sau đó, chọn một chiếc áo phông cỡ to để đo và cắt vải. Bạn gấp đôi vải cotton cần may, sau đó, gấp đôi chiếc áo phông cỡ to và đo lên mảnh cotton. Bạn cắt theo chiếc áo phông cỡ to nhưng phần nách và hai bên thì cắt rộng ra.

 

Sau đó, mở phần vải đá cắt ra, bạn sẽ có 2 mảnh tương tương chồng lên nhau. Bạn dùng phấn màu vẽ phần viền quanh 2 tấm vải đang chồng nhau. Bạn sẽ tiến hành may phần viền áo theo đường vẽ. Sau đó, cắt bớt phần cổ sâu xuống ở mặt trước áo.

 

Gập vải ở phần cổ và cánh tay vào trong và may viền hoặc cầu kỳ hơn thì bạn có thể cắt riêng những dải vải để làm phần viền cổ áo và ống tay.

 

May xong bạn đã có chiếc áo cánh dơi cơ bản, bạn có thể mặc thêm áo ba lỗ bên trong dài hơn chiếc áo cánh dơi này trong những ngày mát mẻ.

 

Nếu thích dáng dài hơn một chút và hơi bo gấu, bạn có thể tìm chọn vải cotton gần với tông màu áo cánh dơi, cắt và may thêm một đoạn ở dưới.

 

 Sự kết hợp của chiếc áo này với áo ba lỗ bên trong giúp bạn rất năng động. Hoặc bạn cũng có thể mặc riêng. Phối đồ cùng quần jeans và giày thể thao nhé.

 

 

Delia

Thực hiện: depweb

09/07/2012, 23:02