Mẫu xe ô tô kết hợp giữa nét thanh lịch đậm nét Châu Âu và tinh thần thể thao gây sốt ở hầu hết các siêu đô thị

Tin Tức

Sở hữu Suzuki Swift giống như sở hữu một biểu tượng, giá trị mà chiếc xe mang lại vượt qua những công năng thông thường của một chiếc ô tô. Đó là niềm vui từ trước khi bước vào xe đến tận khi ngồi trong khoang xe và đạp ga bắt đầu hành trình mới trên New Swift 2021.

New Swift 2021 trở thành cơn sốt thành thị mới - 1

Những dấu ấn thời trang làm nên ấn tượng từ thế hệ Swift đầu tiên được giữ lại, từ cột A màu đen tạo hiệu ứng nóc nổi trên thân xe cho tới tay nắm cửa phía sau được đưa lên trên cùng cửa sổ để khiến hông xe mượt mà như một chiếc coupé hai cửa. Diện mạo trẻ trung, cá tính đậm nét châu Âu của Swift tạo nên cảm xúc đặc biệt khó có thể tìm thấy ở những mẫu xe hatchback cùng phân khúc khác.

Nhờ kết cấu khung gầm thông minh và vật liệu tiên tiến, trọng lượng thân xe nhẹ hơn 130 – 200 kg so với các mẫu xe khác. Khung gầm thấp hơn kết hợp với hệ thống treo thiết kế mới và 4 bánh xe đẩy rộng ra sát các góc thân xe giúp New Swift 2021 gia tăng khả năng bám đường. Ngoài ra, hệ thống tay lái tỷ số truyền biến thiên VGRS (Variable Gear Ratio Steering) giúp góc lái của bánh xe thay đổi theo lực tay lái góp phần mang lại cảm giác lái chân thực hơn.

New Swift 2021 trở thành cơn sốt thành thị mới - 2

Ngoài ra, Suzuki New Swift 2021 có khả năng cá nhân hóa cao, khẳng định cá tính độc nhất của mỗi chủ nhân. Chỉ đơn giản dán nóc xe màu đen hay đổi màu sơn, thêm bodykit cũng đã dễ dàng khiến New Swift 2021 nổi bật trên phố đông. Có thể nói, đây chính là một đặc quyền dành cho chủ xe mà không chiếc xe nào khác ở cùng tầm giá có thể sánh bằng.

New Swift 2021 dễ dàng sở hữu trong tầm tay với gói hỗ trợ vay tài chính hấp dẫn từ Suzuki. Khách hàng chỉ cần đầu tư số tiền ban đầu là 82,5 triệu đồng và chỉ cần thanh toán mỗi tháng khoảng 7 triệu đồng để sở hữu xe.

Bài: Đẹp News

05/07/2021, 15:00