Mẫu SUV Lamborghini Urus nhanh nhất thế giới về tay khách hàng Việt

Tin Tức

Urus được xem là chiếc SUV nhanh nhất thế giới đến thời điểm hiện tại, với công suất 650 mã lực, tăng tốc lên 100km/h chỉ mất 3,6 giây cùng tốc độ tối đa đạt 300km/h.

Lamborghini Urus mới vừa cập cảng Hải Phòng, sở hữu màu vàng Giallo Auge nổi bật
Trang bị hiện đại của Lamborghini cùng các chế độ lái đa dạng gúp chủ nhân có nhiều tùy chọn khi lái xe

Hiện tại, chiếc xe Lamborghini Urus phiên bản màu vàng Giallo Auge được nhập khẩu chính hãng thông qua cảng Hải Phòng và đang chờ để giao cho một khách hàng Việt. Tính đến nay, đã có 3 chiếc Urus khác về Việt Nam đủ để nói lên độ chịu chơi và đam mê của giới chơi xe Việt trong khu vực. Mẫu Urus mới mang màu vàng Giallo Auge nổi bật (Giallo trong tiếng Ý là màu vàng, còn Auge trong tiếng Tây Ban Nha là bùng nổ).

Urus vừa là một mẫu xe thích hợp cho gia đình, cho nhu cầu vận chuyển hàng ngày mà vẫn giữ được phong cách thể thao
Hệ thống đèn pha tự động chống chói kết hợp với các camera giúp điều chỉnh tia sáng tránh gây chói mắt cho xe đối diện
Các cảm biến đỗ xe trước và sau giúp phát hiện ra vật cản, hiển thị khoảng cách đến vật cản lên màn hình cảm ứng LIS III

Mặc dù sử dụng khối động cơ V8 cho công suất tới 650 mã lực nhưng Urus vẫn thích hợp với di chuyển hàng ngày bởi hệ thống Anima có khả năng điều chỉnh nhiều chế độ tùy người lái mong muốn. Urus vận hành tốt trên đô thị, trên những đường quê đá sỏi, những cung đường off-road gồ ghề và cả những chặng đường đua khốc liệt.

: PV

12/09/2019, 10:00