Mẫu nhí lai Đan Mạch gây ấn tượng với màn “chào sân” tại International Fashion Runway

Thời Trang

Trong show diễn International Fashion Runway diễn ra tối 10/1, sự xuất hiện của mẫu nhí Aida Spildt thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mang hai dòng máu Việt Nam – Đan Mạch, Aida Spildt sở hữu vẻ đẹp lai đầy thu hút với chiều cao ấn tượng 1m57 dù chỉ mới 12 tuổi. Quá trình đến với sàn diễn International Fashion Runway 2021 của bé là hoàn toàn tình cờ. Aida về Việt Nam thăm gia đình vào tháng 12/2019, nhưng dịch COVID bùng lên khiến cô bé phải ở lại đến tận bây giờ. Trong thời gian ở Việt Nam, cô bé mong muốn được tham gia các hoạt động để luyện giao tiếp tiếng Việt và tiếp xúc với lĩnh vực thời trang mình yêu thích. Gia đình hoàn toàn ủng hộ Aida và gửi bé đến học viện Champions Academy để trau dồi bản thân.

Aida Spildt đã bộc lộ tố chất người mẫu ở tuổi 12

Qua quá trình rèn luyện, Aida dần bộc lộ những tố chất người mẫu thiên phú của mình. Xuất hiện trên sàn diễn International Fashion Runway 2021, cô bé nổi bật không chỉ vì vẻ đẹp lai Âu – Á thu hút, chiều cao lý tưởng mà còn vì những bước catwalk nhịp nhàng, thần thái chuyên nghiệp không thua người lớn.

Aida được nhiều nhà thiết kế tin tưởng, giao cho thể hiện trang phục trong các bộ sưu tập như Luxy Nguyễn, Whatever, Homi Baby House. Với ưu thế về ngoại hình, đam mê và khả năng trình diễn xuất sắc của mình, Aida Spildt hứa hẹn sẽ là gương mặt triển vọng của làng thời trang trong tương lai.

Thực hiện: Tuấn Anh

13/01/2021, 09:00