Mẫu nhí đảm nhiệm vị trí first face cho 3 show thời trang tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 là ai?

Thời Trang

Là nàng thơ nhí được 3 nhà thiết kế gồm Ivan Trần, Nguyễn Tiến Truyển, Bảo Bảo lựa chọn trình diễn trong các BST ra mắt tại Vietnam International Fashion Week 2020, Bảo Hà cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi được sánh vai cùng nhiều đàn anh, đàn chị trên sàn catwalk chuyên nghiệp.

bao ha tai vnfw - 1
Vietnam International Fashion Week 2020 đã và đang diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt của giới mộ điệu thời trang. Bốn đêm diễn từ ngày 3 đến ngày 6/12 đã quy tụ sự góp mặt của nhiều nhà thiết kế, hàng trăm người mẫu cùng với hàng nghìn khách mời tham dự trực tiếp. Trong số những người mẫu tham gia trình diễn lần này, mẫu nhí Bảo Hà cũng là một gương mặt nổi trội và được chú ý nhờ được lựa chọn tham gia là người mẫu mở màn cho nhiều BST của nhà thiết kế khác nhau.
bao ha tai vnfw - 2
Bản thân mẫu nhí Bảo Hà cho biết, cô bé rất vui và tự hào khi có dịp được sánh vai cùng các đàn anh, đàn chị trong làng thời trang để biểu diễn trong tuần lễ này năm nay, nhất là khi đây là một sự kiện thời trang chuyên nghiệp, mang đẳng cấp quốc tế chứ không phải là một tuần lễ thời trang dành cho các người mẫu nhí.
bao ha tai vnfw - 3
Xuất hiện trên sàn catwalk với tư cách là gương mặt mở màn cho show diễn BST “Dreaming the Cirrus” của NTK Ivan Trần, Bảo Hà đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả trong bộ trang phục đậm chất thần tiên, vừa có gì đó tinh tế, nữ tính lại vô cùng quyến rũ và đặc biệt. Bảo Hà chia sẻ, cô rất thích BST này vì nó mang lại một cảm giác rất mơ mộng, bay bổng và giúp Bảo Hà có thể phiêu cùng với những bước catwalk của mình thật tốt trên sàn diễn. Đặc biệt Bảo Hà hạnh phúc khi được trình diễn cùng siêu mẫu Thanh Hằng trên sàn diễn.
bao ha tai vnfw - 4
BST thứ hai mà Bảo Hà góp mặt là BST “The New Black” của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Trái với BST trước đó, khi khoác lên mình mẫu trang phục đậm tính “chiến binh”, mẫu nhí Bảo Hà đã thể hiện trọn vẹn được tinh thần gai góc, mãnh mẽ, độc lập và đầy nội lực của một cô gái trẻ thế hệ mới. Trong khi cô học trò đảm nhận vị trí mở màn thì cô giáo Võ Hoàng Yến lại kết thúc BST với vị trí vedette. Cả hai cô trò nắm tay NTK Nguyễn Tiến Truyển sải bước chào khán giả trở thành màn kết thúc đẹp mắt và ấn tượng trong mắt khán giả.
bao ha tai vnfw - 5
Trong đêm thứ ba của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, mẫu nhí Bảo Hà tái ngộ khán gỉa trên sàn catwalk trong phần trình diễn BST “Minh tinh” của NTK Bảo Bảo. Đây là BST áo dài được lấy cảm hứng từ các diva nhạc xưa với điểm nhấn nằm ở những họa tiết đẹp mắt và đột phá trên các tà áo dài. Sánh đôi cùng Người mẫu – Diễn viên Ngọc Trinh, mẫu nhí Bảo Hà một lần nữa hóa thân vào hình tượng một cô bé nữ tính, đằm thắm nhưng cũng không kém phần trưởng thành trong mắt giới mộ điệu.
bao ha tai vnfw - 6
Chia sẻ về trải nghiệm của mình ở Vietnam International Fashion Week 2020, Bảo Hà cho biết mỗi lần tham gia trình diễn, mỗi tuần lễ thời trang đều là một kỷ niệm quý giá để cô bé có cơ hội học hỏi được nhiều điều từ các đàn anh, đàn chị trong nghề. 

Bài: Đẹp Fashion

06/12/2020, 11:48