Mặt nạ ủ Davines Minu Hair Mask: Thơm ngon như sinh tố bơ - Tạp chí Đẹp

Mặt nạ ủ Davines Minu Hair Mask: Thơm ngon như sinh tố bơ

Tóc

Đây là gì?

Mặt nạ tạo bóng và nuôi dưỡng sâu cho mái tóc.

Giá: 443.000VND/250ml

Nếu dầu gội và dầu xả được ví như cơm ăn nước uống hàng ngày, thì mặt nạ hấp là bữa tiệc đặc biệt dành cho mái tóc mỗi tuần. Bạn có thể hấp nguội tại nhà bằng cách bôi mặt nạ và ủ lại bằng khăn hay mũ tắm, cũng có thể hấp nóng tại salon.

Điểm khác nhau giữa hấp nguội và hấp nóng là hấp nguội thì nhanh chóng và phù hợp với mọi loại tóc, còn hấp nóng thường dành riêng cho những loại tóc khô, cứng, dày, cần tác động nhiệt cao để khiến biểu bì tóc mở ra hấp thu dưỡng chất.

Mỗi tuần một lần, sau khi gội đầu, tôi thường thấm khô tóc và bôi mặt nạ hấp Davines Minu. Hộp mặt nạ này có chứa một thành phần từng được nhắc đến trong… Kinh thánh. Những tác phẩm của Hippocrates, Aristotle và Pliny the Old có nói: cây bạch hoa được sử dụng làm thức ăn và thuốc chữa bệnh. Trong Minu Hair Mask, thành phần này giúp bảo vệ cấu trúc và màu tóc (bất kể tóc bạn có nhuộm hay không).

!function(doc,s,id){ var e, p, cb; if(!doc.getElementById(id)) { e = doc.createElement(s); e.id = id; cb = new Date().getTime().toString(); p = ‘//shopsensewidget.shopstyle.com/widget-script.js?cb=1463459036498?cb=’ + cb; e.src = p; doc.body.appendChild(e); } if(typeof window.ss_shopsense === ‘object’){ if(doc.readyState === ‘complete’){ window.ss_shopsense.init(); } } }(document, ‘script’, ‘shopsensewidget-script’);


– Ưu điểm:

+ Thiết kế hộp vuông vắn thân thiện với chất liệu nhựa không độc, có thể tái sử dụng.
+ Màu xanh mát ngon mắt như sinh tố bơ khiến việc làm đẹp thêm phần thú vị.
+ Kết cấu kem sánh đặc, dày mịn, bao bọc từng sợi tóc và để lại cảm giác trơn mượt vô cùng khi xả sạch.
+ Không chứa paraben, sulfat nên rất an toàn với da đầu và màu nhuộm.
+ Phù hợp với mọi chất tóc, mọi loại tóc và mọi tình trạng tóc.

– Nhược điểm:

+ Trông quá ngon, khiến tôi thường lên cơn thèm ăn mỗi khi nhìn thấy nó.

– Đánh giá: 4/5
 

Bài: Hương Thủy

logo

Thực hiện: depweb

16/05/2016, 11:01