MasterChef Vietnam mùa thứ hai chính thức lên sóng

Sự Kiện

Sau thành công của mùa đầu tiên với ngôi vị quán quân thuộc về một đầu bếp không chuyên – Việt kiều Úc Ngô Thanh Hoà, Vua đầu bếp trở lại mùa thứ hai tiếp tục chứng minh sức nóng của mình với sự đăng ký tham gia của hàng ngàn ứng viên cả nước. Trải qua vòng phỏng vấn và tuyển chọn gắt gao trong vòng sơ loại ở Cần Thơ, An Giang, Huế, Nam Định, Hà Nội và Tp.HCM, hàng trăm đầu bếp không chuyên tiềm năng nhất đã chính thức bước vào Vòng Chinh phục giám khảo (Audition) tại Tp.HCM để tiếp tục tìm ra chủ nhân của 17 chiếc tạp dề trắng của chương trình.

MasterChef Vietnam mùa thứ hai sẽ có nhiều thay đổi về cấu trúc các tập phát sóng, các chủ đề thi dành cho thí sinh. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nữ doanh nhân Kim Oanh trong cương vị giám khảo chính thức cùng hai đồng nghiệp Luke Nguyễn và Tuấn Hải, cùng với nữ diễn viên Tăng Thanh Hà trong vai trò giám khảo khách mời đã mang đến màu sắc tươi mới và những tương tác thú vị giữa các thành viên khi đưa ra lời nhận xét trong những tập đầu.

Những món ăn với nhiều phong cách khác nhau, những hương vị đặc trưng theo từng vùng miền, những căng thẳng và áp lực khi phải đối diện với thử thách, sẽ có những khó khăn, những giọt nước mắt hoà lẫn cùng niềm hạnh phúc và đam mê thể hiện trong từng món ăn. Tất cả những khoảnh khắc đặc biệt này hứa hẹn sẽ tạo được sức hấp dẫn của Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam mùa thứ hai.

PV

logo

Thực hiện: depweb

14/07/2014, 12:01