Maserati với hành trình trải nghiệm Summer Wanderlust

Tin Tức

Vừa qua, Maserati Việt Nam đã tham dự chương trình Summer Wanderlust – hành trình trải nghiệm thượng lưu được tổ chức dành riêng cho 30 vị khách tại 3 địa điểm chính là Landmark 81, Du thuyền Lagoon 630 MY của Tamson Yachting và Swan Bay – ngôi làng biệt thự mang phong cách Á-Âu trên đảo Đại Phước.

Các khách hàng cũng đã được trải nghiệm 3 bài tập được các chuyên gia huấn luyện của Maserati hướng dẫn. Đối với bài tập drag, khách mời trực tiếp cầm lái phiên bản Quattroporte và Ghibli cảm nhận sức mạnh động cơ, sự phấn khích khi tăng tốc, âm thanh động cơ truyền thống của xe đua Maserati.

Trong bài tập sa hình drift, khách mời được trải nghiệm khả năng vận hành và các hệ thống hỗ trợ của dòng xe Ghibli và Quattroporte để thử thách kỹ năng drift xe của mình theo hình số 8. Bài tập chạy đường trường, khách mời được ngồi sau vô-lăng của Levante để cảm nhận cảm giác lái, vận hành của dòng SUV thể thao, cùng sự thoải mái linh hoạt và an toàn của Maserati trên đường phố. Chương trình lái thử xe thu hút nhiều sự quan tâm của không chỉ các vị khách nam mà cả các vị khách mời là nữ dù trời đổ mưa khá lớn.

Kết thúc Summer Wanderlust là đêm tiệc xa hoa với ẩm thực hảo hạng được thiết kế riêng bởi đầu bếp chuyên nghiệp chuẩn năm sao.

Thực hiện: Trần Văn Giáp

27/05/2019, 17:53