Maserati Việt Nam mở khu trưng bày tại khách sạn JW Marriott Hà Nội

Tin Tức

Vừa qua, Maserati Việt Nam đã chính thức khai trương Khu trưng bày tại khách sạn JW Marriott Hà Nội mang lại không gian và cơ hội trải nghiệm cho khách hàng tại khu vực thủ đô.

dsc_5581-copy

dsc_9357-copy

Không gian trưng bày Maserati có ba khu vực chính: Hai sảnh trưng bày với đầy đủ các dòng xe Ghibli, Levante, Quattroporte, GranCabrio và Maserati Lounge với cách sắp xếp chuẩn mực và tinh tế. Tại đây, khách hàng có thể nghỉ ngơi thư giãn, chiêm ngưỡng các dòng xe đặc trưng của Maserati và tìm hiểu chi tiết về xe dưới sự tư vấn của các chuyên viên Maserati.

mau-xe-grancabrio-dang-duoc-trung-bay-tai-jw-marriott-ha-noi

Khách hàng cũng có thể lái thử các mẫu xe của Maserati khi tới với khu trưng bày. Bên cạnh đó, Maserati cũng tổ chức các cuộc gặp gỡ cho các chủ sở hữu xe ngay tại JW Marriott để chia sẻ về thương hiệu.

khu-vuc-trung-bay-maserati-tai-sanh-g-cua-jw-marriott3

dsc_9413-copy

Cũng nhân dịp khai trương, Maserati giới thiệu chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua dòng xe GranCabrio với quà tặng là túi Hèrmes Birkin cao cấp.

dsc_9584-copy

khu-vuc-trung-bay-maserati-tai-sanh-chinh-khach-san-jw-marriott1

Ngoài ra, với tất cả các mẫu xe khác, từ nay đến hết năm 2018, Maserati cũng áp dụng gói hỗ trợ 1-2-3 cho khách mua xe: 1 năm bảo hiểm, 2 năm bảo dưỡng, 3 năm bảo hành. Dù khách hàng ở bất cứ đâu, Maserati cũng sẽ cử chuyên gia kỹ thuật tới tận nơi để hỗ trợ khi cần sửa chữa, kiểm tra.

Thực hiện: depweb

20/08/2018, 11:06