Mascara yêu thích nhất của công nương Meghan Markle hóa ra chỉ có 160.000VND

Làm Đẹp

Phong cách trang điểm đặc trưng của công nương Meghan Markle là nhẹ nhàng, tự nhiên, tôn lên sự trẻ trung và làn da nâu khỏe khoắn. Mới đây, chuyên gia trang điểm Lydia Sellers – người chịu trách nhiệm makeup cho Meghan Markle trong thời gian đóng series phim “Suits” đã tiết lộ những sản phẩm thường được sử dụng để tạo ra phong thái thanh lịch, duyên dáng và chuyên nghiệp của cô.

san_pham_trang_diem_yeu_thich_cong_nuong_meghan_markle_deponline1
Maybelline – Lash Sensational Luscious Mascara (7USD, khoảng 160.000VND): Đích thân Meghan đã chọn và giới thiệu cây mascara này cho chuyên gia trang điểm Lydia Sellers. Loại mascara này giúp làm dày mi đáng kể, lại có khả năng dưỡng ẩm chứ không hề gây khô mi hay vón cục.
san_pham_trang_diem_yeu_thich_cong_nuong_meghan_markle_deponline2
Mặt nạ cho vùng mắt Talika – Eye Therapy Patch (49USD, khoảng 1.115.000VND): Mặt nạ giúp giảm bọng sưng dưới mắt tức thì, dễ sử dụng, tạo vẻ tươi tắn cho Meghan Markle ngay sát giờ bấm máy.
san_pham_trang_diem_yeu_thich_cong_nuong_meghan_markle_deponline3
Kem nền Giorgio Armani – Luminous Silk Foundation (64USD, khoảng 1.455.000VND): Sản phẩm giúp tạo lớp nền tự nhiên, mịn màng và khỏe mạnh. Với tông da của Meghan Markle, chuyên gia đã trộn màu 6.25 với 1-2 giọt màu 5.5 để tiệp với màu da thật của cô nhất có thể.
san_pham_trang_diem_yeu_thich_cong_nuong_meghan_markle_deponline4
Mút tán Beautyblender – The Original Beautyblender (20USD, khoảng 455.000VND): Đây là dụng cụ tán nền được công nương sử dụng kèm kem nền Giorgio Armani, đảm bảo cho lớp nền đều, mỏng mịn và ăn hình.
san_pham_trang_diem_yeu_thich_cong_nuong_meghan_markle_deponline5
Bút che khuyết điểm Yves Saint Laurent – Touche Eclat Radiance Perfecting Pen (38USD, khoảng 865.000VND): Cây bút “thần thánh” này giúp làm sáng các quầng thâm dưới mắt, đồng thời có thể thoa vào khóe mắt để làm sáng ánh nhìn.
san_pham_trang_diem_yeu_thich_cong_nuong_meghan_markle_deponline6
Kem bắt sáng RMS Beauty – Magic Luminizer (38USD, khoảng 865.000VND): Nhờ độ bắt sáng nhẹ nhàng, tự nhiên chứ không lộng lẫy quá đà, sản phẩm này được Meghan yêu thích và thường xuyên sử dụng để giúp làn da có hiệu ứng căng mịn, trẻ trung hơn.

Thực hiện: depweb

01/06/2018, 16:29