Marriott International hợp tác cùng PCMA cấp chứng chỉ Nhà chiến lược Kinh doanh Sự kiện Trực tuyến

Sự Kiện

Marriott International và Hiệp hội Quản lý Hội nghị Chuyên nghiệp (PCMA) đã tuyên bố hợp tác nhằm cung cấp cho cộng đồng các đơn vị và cá nhân chuyên tổ chức sự kiện doanh nghiệp tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương khả năng tiếp cận khóa học cấp chứng chỉ Nhà chiến lược Kinh doanh Sự kiện Trực tuyến (DES) của PCMA. Các chuyên gia tổ chức sự kiện và hội nghị sẽ có cơ hội được cấp chứng chỉ khi đặt dịch vụ tổ chức sự kiện tại các khách sạn trong hệ thống Marriott Bonvoy Events trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương.

Việc trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng mới trong lĩnh vực tổ chức sự kiện trực tuyến và sự kiện kết hợp công nghệ trực tuyến trở nên vô cùng quan trọng vì nó giúp các nhà tổ chức sự kiện hạn chế việc hoãn hủy kế hoạch do ảnh hưởng từ các tình huống bất khả kháng như COVID-19.

Khóa học DES bao gồm 6 mô-đun, cho phép người học linh hoạt thời gian học của mình và nhận hỗ trợ từ các chuyên gia khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Bà Karen Bolinger, Giám đốc Điều hành Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của PCMA cho biết: “Ngày nay, các mối quan hệ và mô hình kinh doanh liên tục thay đổi không ngừng. Việc hợp tác với Marriott là một minh chứng cho cam kết của PCMA rằng chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp sự hỗ trợ và giáo dục cần thiết mà cả thành viên của tổ chức cũng như khách hàng đều cần và mong muốn.

Trên thực tế, khảo sát khu vực Châu Á – Thái Bình Dương gần đây nhất của PCMA đã chỉ ra rằng hơn 70% chuyên viên phụ trách lên kế hoạch cho những cuộc họp đang tìm kiếm các địa điểm có thiết bị phát thanh và truyền hình trực tuyến và chuyên viên nội bộ, 80% người tham gia khảo sát cho biết những người tham dự sự kiện trực tiếp hoặc trực tuyến sẽ có cơ hội tương tác trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Điều này đồng nghĩa với việc họ cần phải có các kỹ năng mới để đáp ứng được những mục tiêu kinh doanh này.”

DES giúp các chuyên gia trong ngành có thêm một công cụ hữu ích để: lập kế hoạch, sản xuất và đo lường các sự kiện trực tuyến và sự kiện kết hợp công nghệ trực tuyến từ đầu đến cuối; kiếm tiền từ các sự kiện trực tuyến thông qua các chiến lược định giá và tài trợ mới; và đánh giá và lựa chọn những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.

Marriott Bonvoy cũng đồng thời cho ra mắt chương trình ưu đãi The Time is now áp dụng tại tất cả các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nhằm cung cấp cho các chuyên gia tổ chức hội nghị và sự kiện sự linh hoạt trong việc đặt chỗ và tổ chức sự kiện. Việc hợp tác với PCMA sẽ cho phép những khách hàng đủ điều kiện lựa chọn chứng chỉ Nhà chiến lược Kinh doanh Sự kiện Trực tuyến (DES) PCMA như một quyền lợi bổ sung khi đặt dịch vụ tổ chức sự kiện với Marriott.

Bài: Đẹp Online

25/07/2021, 08:36