Marriott Bonvoy ra mắt website tiếng Việt

Thương Hiệu

Marriott Bonvoy chính thức giới thiệu trang web với nền tảng đặt phòng bằng ngôn ngữ tiếng Việt, giúp khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin và chọn được những địa điểm lưu trú phù hợp với sở thích và nhu cầu.

Khách hàng khi sử dụng trang web tiếng Việt mới (marriott.com/vi) này vừa có thể đặt trước các kỳ nghỉ tại Việt Nam, vừa có thể truy cập tới toàn bộ 7,900 khách sạn và khu nghỉ của Marriott trên toàn thế giới. Quy trình thao tác trực tuyến sẽ được hướng dẫn chi tiết, từ việc lựa chọn điểm lưu trú và hạng phòng phù hợp, tới các bước xác nhận và thanh toán. Thay đổi này được kỳ vọng sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn khi lên kế hoạch cho các chuyến đi quan trọng tại Việt Nam và nước ngoài.

Ông Jakob Helgen, Phó Giám đốc khu vực của Marriott International – Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Myanmar cho biết: “Chào đón các du khách Việt Nam luôn là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Thị trường này đang rất phát triển trong những năm gần đây, bởi người dân Việt Nam đang ngày càng yêu thích việc đi du lịch và khám phá các điểm đến tuyệt vời tại đất nước của họ. Nhu cầu tổ chức sự kiện và tiệc cưới cũng gia tăng đáng kể. Việc mang đến trang web bằng tiếng Việt là một bước đi quan trọng, bởi chúng tôi đang cố gắng tạo nên những trải nghiệm nghỉ dưỡng cá nhân hoá. Chúng tôi mong chờ được chào đón nhiều khách hàng Việt Nam tại các khách sạn của chúng tôi nhiều hơn nữa trong tương lai”.

Với việc chuẩn bị ra mắt nhiều thương hiệu mới tại Việt Nam như Marriott Hotels & Resorts, Courtyard by Marriott, The Westin, Element, Marriott Executive Apartments và The Ritz-Carlton, Marriott Bonvoy kỳ vọng sẽ gia tăng số khách sạn và khu nghỉ tại Việt Nam lên gấp 4 lần trong những năm tới.

Bài: Đẹp Online

26/12/2021, 06:32