Marriott Bonvoy ra mắt chiến dịch về lòng biết ơn

Sự Kiện

Marriott Bonvoy vừa ra mắt chiến dịch #TravelMakesUsThankful nhằm khuyến khích tất cả mọi người trân trọng những khoảnh khắc tốt đẹp dù lớn hay nhỏ trong năm 2021. 

Chiến dịch kêu gọi các du khách, nhân viên và cộng đồng mạng chia sẻ những điều khiến họ cảm thấy biết ơn. Đó có thể là các bài viết trên mạng xã hội hoặc “điệu nhảy tri ân” cùng bạn nhảy ảo trên bộ lọc Instagram sắp ra mắt. Ông Rajeev Menon, Giám đốc Marriott International khu vực Châu Á Thái Bình Dương (trừ Trung Quốc) chia sẻ: “Không thể phủ nhận những tác động tiêu cực của đại dịch trong năm vừa qua, nhưng sự kiện ấy cũng giúp ta cảm thấy hài lòng và biết ơn nhiều điều. Trong hoàn cảnh biên giới giữa các quốc gia đóng mở không lường trước, chúng tôi cảm thấy rất biết ơn vì vẫn nhận được sự tin tưởng của các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng. Và quan trọng hơn, chiến dịch này được đặc biệt dành cho toàn bộ nhân viên khách sạn với những nỗ lực tuyệt vời để ứng phó trong thời điểm nhiều khó khăn này. #TravelMakesUsThankful là một lời gợi nhắc về một ngày mai tốt đẹp hơn.

Để tham gia chiến dịch #TravelMakesUsThankful, bạn chỉ cần tìm kiếm hiệu ứng “Travel Makes Us” trên Instagram Stories và lưu về thiết bị, nhảy theo bạn nhảy và ghi lại “vũ điệu tri ân” rồi đăng tải dưới dạng video lên trang Instagram hoặc Facebook ở chế độ công khai, đồng thời viết những điều bạn cảm thấy biết ơn trong năm vừa qua và thêm hashtags #TravelMakesUsThankful và #MarriottBonvoy

Các video đăng tải trên Instagram và Facebook sẽ được trình chiếu trên màn hình điện tử của một số các khách sạn tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Bài: Đẹp Online

17/12/2021, 11:00