Marriott ban “7 Điều ước” cho du khách giúp biến ước mơ thành hiện thực tại Việt Nam

Tin Tức

Sau 1 năm đầy thử thách, chuỗi khách sạn thuộc tập đoàn Marriott International mang đến không khí lễ hội sớm cho du khách tại Việt Nam với chương trình “Bảy Điều Ước, Trọn Vẹn Ước Mơ”. Bất kể quý khách muốn khám phá sự nhộn nhịp của thành thị, hay đơn giản là nghỉ dưỡng bình dị trên đảo với bãi cát trắng mịn, chương trình khuyến mãi này sẽ là một cách tuyệt vời để tự thưởng bản thân và những người thân yêu một kỳ nghỉ xứng đáng.

Khách hàng có cơ hội tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng với 7 lợi ích thú vị được bao gồm trong giá phòng tại các khách sạn thuộc tập đoàn Marriott International sau đây: Sheraton Hanoi Hotel; JW Marriott Hotel Hanoi; Renaissance Riverside Hotel Saigon; Le Méridien Saigon; Sheraton Saigon Hotel & Towers; Four Points by Sheraton Danang; Sheraton Grand Danang Resort; Sheraton Nha Trang Hotel & Spa; JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa. Ưu đãi linh hoạt này không giới hạn thời gian lưu trú, bao gồm nhiều loại phòng và được áp dụng cho tất cả các loại kỳ nghỉ, bao gồm cả mùa Giáng sinh và năm mới.

Chương trình khuyến mại mới “Bảy Điều Ước, Trọn Vẹn Ước Mơ” mang đến kỳ nghỉ linh hoạt và hàng loạt ưu đãi hấp dẫn – hoàn hảo cho kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới 2021.

Theo đó, từ ngày 1/10/2020 – 4/1/2021, khi đặt phòng cho thời gian lưu trú trước ngày 31/03/2021 tại bất kỳ khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng trong hệ thống Marriott trên, du khách sẽ được hưởng ưu đãi độc quyền “7 Điều ước” và hoàn toàn miễn phí sau đây:

– Nâng cấp lên hạng phòng tiếp theo

– Trả phòng (check-out) muộn – Thời gian lưu trú 24 giờ kể từ thời điểm nhận phòng

– Phiếu quà tặng 350,000đ cho mỗi đêm nghỉ để trải nghiệm ẩm thực, trị liệu spa thư giãn và hơn thế nữa

– 500 điểm thưởng Marriott Bonvoy cho mỗi đêm đủ điều kiện

– Hủy phòng lên đến 24 giờ trước khi nhận phòng

– Bữa sáng cho hai người lớn

– Tất cả các bữa ăn cho trẻ em dưới 12 tuổi khi gọi món từ thực đơn dành cho trẻ em

Các quyền lợi “7 Điều ước” có thể khác nhau tại mỗi khách sạn, vui lòng liên hệ khách sạn cụ thể để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài : Đẹp Online

06/10/2020, 12:07