Marion Cotillard hé lộ về "siêu phẩm" đầm Chanel couture “ngốn” 322 giờ làm việc - Tạp chí Đẹp

Marion Cotillard hé lộ về “siêu phẩm” đầm Chanel couture “ngốn” 322 giờ làm việc

Thời Trang

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Marion Cotillard nổi bật trên thảm đỏ LHP Cannes ngay trong ngày đầu tiên với thiết kế đầm couture ấn tượng cùng trang sức đắt giá từ Chanel. 

Năm nay, Marion Cotillard có tham gia trong một tác phẩm điện ảnh mới “Annette” và với cô, đó là một cuộc phiêu lưu đậm tính điện ảnh, mang đến niềm hân hoan, hạnh phúc. Bộ phim đáng ra được trình chiếu tại LHP Cannes năm ngoái nhưng vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên tới giờ phim mới được ra mắt khán giả tại LHP lần này. 

Marion Cotillard xuất hiện tại LHP Cannes ra mắt tác phẩm điện ảnh mới “Annette” của đạo diễn Leos Carax (trái)
Cô nổi bật trên thảm đỏ LHP Cannes trong thiết kế số 9 từ BST Chanel Haute Couture Thu Đông 2021

Để đánh dấu sự trở lại hứa hẹn nhiều thành công mới, vị đại sứ thương hiệu của Chanel đã tin tưởng trọn vẹn vào tài năng của những người thợ thủ công cũng như sự dẫn dắt của Giám đốc Nghệ thuật – NTK Virginie Viard. Marion Cotillard chọn một chiếc đầm ren ánh kim độc đáo từ BST Haute Couture Thu Đông 2021. Mặc dù BST chỉ được giới thiệu trong một buổi ra mắt nhỏ mà không phải sàn diễn truyền thống nhưng cô đã muốn mặc thiết kế này ngay lập tức khi nhìn thấy. “(Lúc ấy) Tôi cũng không biết sẽ mặc vào dịp nào, nhưng ngay khi chúng tôi được tin LHP sẽ được tổ chức, tôi đã nghĩ rằng Cannes chính là nơi tuyệt vời nhất để mặc một thiết kế đỉnh cao như vậy,” vị Đại sứ Thương hiệu chia sẻ. Thiết kế này được cô ví như một tác phẩm nghệ thuật vô cùng nữ tính với những mảng chất liệu ánh kim được đổ lên lớp ren mỏng manh. 

Quá trình thực hiện thiết kế này “ngốn” khoảng 322 giờ làm việc của những người thợ tại Chanel

Những đường may “vô hình” tạo nên vẻ thướt tha cho Marion Cotillard khi mặc lên

Để làm nên chiếc váy cho Marion Cotillard, những người thợ tại Chanel đã phải làm việc trong khoảng thời gian lên tới 322 giờ. Có đến 3 loại ren được đắp chồng lên nhau trên chất liệu tulle trắng, được khảm tinh tế tạo hiệu ứng ánh kim, làm nên những đường may vô hình. 

Với Marion Cotillard, chiếc đầm couture này là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ

Những món trang sức đắt giá tạo nên điểm nhấn tinh tế cho sự xuất hiện của Marion Cotillard trên thảm đỏ LHP Cannes có khuyên tai từ BST nữ trang cao cấp High Jewelry “Dazzling” được chế tác từ vàng 18K cùng viên đá ngọc bích vàng (beryl) và kim cương. Cô đeo vòng tay và nhẫn từ BST nữ trang Fine Jewelry “Lion Sculptural” được chế tác từ vàng 18K, thạch anh và kim cương.

Trang sức cao cấp của Chanel cũng góp phần tạo nên sức hút cho Marion Cotillard khi cô xuất hiện trên thảm đỏ
Cận cảnh đôi giày gót trong suốt của Chanel được phối cùng chiếc đầm couture đặc sắc này

Thực hiện: Tuấn Anh

10/07/2021, 07:00