Mari Ferrari – DJ nóng bỏng nhất thế giới biểu diễn dịp Halloween tại Hà Nội

Review

Là một trong 10 DJ đương đại được yêu thích nhất thế giới với kỹ thuật âm nhạc điêu luyện và đầy ma thuật, bên cạnh sự quyến rũ của mình, DJ Mari Ferrari được biết đến và yêu thích như một biểu tượng của âm nhạc sàn nhảy và lounge khắp thế giới.

Mari Ferrari (tên thật là Maria Roganova), ngoài sự nghiệp DJ đình đám, cô gái này còn là một người mẫu và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng đến từ Nga với một sự nghiệp ấn tượng. Chỉ trong vòng chưa đầy 10 năm, Mari Ferrari đã lưu diễn ở hơn 50 quốc gia trên thế giới từ Châu Mỹ, châu Âu đến châu Á. Cô luôn là khách mời đặc biệt trong các sự kiện âm nhạc đình đám quốc tế như: Fasion TV với chương trình Spain Sensation White, Hed Kandi tại lễ hội Festival Miami, lễ hội DJ Eurovision chính thức tại Nga, sự kiện Vip Belgium Yacht tại Cannes, Pháp, show thời trang Smet Ed Hardy của nhà thiết kế nổi tiếng Christian Audigie…

Nhiều năm liền được tôn vinh là DJ nữ gợi cảm nhất thế giới, Mari Ferrari là gương mặt ảnh bìa liên tục của các tạp chí thế giới Maxim, FHM, Playboy…

Thông qua âm nhạc của mình, Mari Ferrari tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ bằng sự khéo léo, kỹ thuật Dj điêu luyện, thẩm mỹ âm nhạc và một niềm đam mê bất tận để giới thiệu thứ âm nhạc mà cô yêu và sống. Mari tin rằng cô có thể tạo ra một “Thế giới của những giấc mơ và cảm xúc”. Cô hy vọng khán giả của mình sẽ tham gia cùng cô trên sàn nhảy để biến niềm vui và ước mơ điên rồ nhất của họ thành hiện thực.

Đến Việt  Nam lần này, Mari Ferrari sẽ có một đêm biểu diễn tại bar & lounge La Plume, 59A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, tối 29/10. Cô sẽ trình diễn một đêm DJ với thứ âm nhạc chếnh choáng và ma thuật – trong lễ Halloween mang tên “Bí mật tổ quạ”.

Trước đó, Mari Ferrari đã từng tới Việt Nam vào tháng 1/2016 trong tư cách giám khảo khách mời của The Remix, cô đã nhận được sự ủng hộ rất đông đảo của người hâm mộ nhạc DJ. Khán giả của Mari tại sự kiện lần này sẽ được hóa trang mặt, dùng cocktail miễn phí.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

logo

 

 

Thực hiện: depweb

26/10/2016, 22:01