Mang cuộc sống “bình thường mới” trở lại với bảng màu tràn đầy năng lượng tích cực vào không gian sống

Tin Tức

Trong bối cảnh thế giới đang bước vào giai đoạn bình thường mới, Màu Của Năm 2022 Xanh Hy Vọng – Bright Skies™ với sắc lam tươi sáng, nhẹ nhàng và lạc quan, hứa hẹn mang đến sức sống cho mọi không gian ngôi nhà.

bang mau cua nam 2022 - 1
Bảng màu Workshop Linh Hoạt: Có thể nói chưa khi nào chúng ta gắn bó với không gian sống cá nhân nhiều như thời gian qua. Vì vậy, ngôi nhà bỗng chốc trở thành không gian đa nhiệm, vừa là nơi sinh hoạt vừa là không gian làm việc… Do đó, bảng màu Linh Hoạt đã được sáng tạo hướng tới mục đích mang đến không gian sống đa năng, truyền hứng khởi và tạo cảm xúc tươi mới mỗi ngày.
bang mau cua nam 2022 - 2
Bảng màu Greenhouse Thiên Nhiên: Lợi ích của thiên nhiên với sức khỏe từ lâu đã được ghi nhận việc dành ra ít nhất 120 phút mỗi tuần với thiên nhiên có tác động tích cực đối với sức khỏe tinh thần và thể chất. Bảng màu Thiên Nhiên là nền tảng quan trọng mang tới cảm xúc và không khí tươi mát, xóa bỏ ranh giới để không gian trong nhà và ngoài trời được hòa quyện với nhau, trở nên rộng mở.
bang mau cua nam 2022 - 3
Bảng màu Studio Bình Yên: Trong bối cảnh làm việc từ xa dường như vẫn sẽ kéo dài, chúng ta cần nơi giúp mình thoát khỏi thực tại, để sáng tạo và mơ mộng. Bảng màu Bình Yên với sức mạnh nghệ thuật mang đến niềm an ủi và truyền cảm hứng vô tận, sẽ tạo ra không gian trú ẩn an toàn nhất, vỗ về và xoa dịu tâm hồn mỗi người.
bang mau cua nam 2022 - 4
Bảng màu Salon Thư Giãn: Trong bối cảnh hội nhập, chúng ta được khuyến khích phải nhìn ra ngoài phạm vi bong bóng xã hội của mình, mở rộng để đón nhận những tiếng nói và ý tưởng mới. Bảng màu Thư Giãn trong đó Màu Của Năm Xanh Hy Vọng – Bright Skies™ kết hợp với tông màu trắng dịu và trung tính tạo nên một phông nền trống hoàn hảo.

Bài: Đẹp News

21/01/2022, 19:00