Mandarin Oriental phát triển dự án khách sạn 5 sao đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh - Tạp chí Đẹp

Mandarin Oriental phát triển dự án khách sạn 5 sao đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh

Tin Tức

Toạ lạc trong khuôn viên Union Square, toà nhà được xem là “Viên ngọc giữa lòng Sài Gòn” nhờ sở hữu vị trí đắc địa nhất thành phố, với 4 mặt tiếp giáp các tuyến đường “vàng” Nguyễn Huệ, Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn và Lê Lợi. Khách sạn Mandarin Oriental Saigon thuộc chuỗi thương hiệu khách sạn danh giá hàng đầu thế giới, chắc chắn sẽ là tâm điểm thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân thành phố, du khách trong và ngoài nước.

1
Ông Richard Baker, Giám đốc Quan hệ Đối ngoại Cấp cao của Tập đoàn Khách sạn Mandarin Oriental (phải) và Ông Johnathan Au, Tổng Giám đốc Union Square Saigon (trái), cùng đại diện lãnh đạo cấp cao của Mandarin Oriental và Union Square tại buổi lễ ký kết.

Mandarin Oriental Saigon được trao quyền thiết kế cho “nàng thơ” của ngành kiến trúc – kiến trúc sư, nhà thiết kế Patricia Urquiola. Bà cũng là nhà thiết kế cho Mandarin Oriental Barcelona nổi tiếng thế giới tại Tây Ban Nha. Patricia hiện là một trong những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất với hàng loạt tác phẩm nội thất, không gian kiến trúc đoạt giải thưởng quốc tế danh giá. Với định hướng thiết kế được trực tiếp quản lý sáng tạo và trang trí nội thất của Patricia Urquiola, Mandarin Oriental Saigon được kỳ vọng sẽ mang lại điểm nhấn thú vị cho Union Square, góp phần tạo nên sự hoàn mỹ cho “Viên ngọc giữa lòng Sài Gòn”.

Đại diện của Union Square Saigon và Mandarin Oriental cùng nâng ly chúc mừng khởi đầu tốt đẹp và chúc cho sự hợp tác thành công lâu dài.
Đại diện của Union Square Saigon và Mandarin Oriental cùng nâng ly chúc mừng khởi đầu tốt đẹp và chúc cho sự hợp tác thành công lâu dài.

Dự kiến khai trương vào năm 2019, Mandarin Oriental Saigon bao gồm 228 phòng, 6 nhà hàng và bar, spa, phòng gym cùng hồ bơi ngoài trời theo chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, nhiều không gian chức năng đa dạng khác như tổ chức tiệc, hội nghị và sự kiện của Mandarin Oriental Saigon cũng sẽ được chăm chút mang đến những trải nghiệm đáng giá. Dự án đẳng cấp này hứa hẹn là một trong những điểm dừng chân lý tưởng cho những ai đam mê khám phá trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp.

Thực hiện: depweb

17/05/2018, 16:14