Makeover: Từ mộc mạc đến sắc nét (P.1) - Tạp chí Đẹp

Makeover: Từ mộc mạc đến sắc nét (P.1)

Làm Đẹp
Profile: Nguyễn Lan Anh
Tuổi: 22
Nghề nghiệp: Sinh viên
Phong cách: Quần jeans, áo sơ mi, không bao giờ mặc váy và trang điểm

Theo trường phái tự nhiên, Lan Anh luôn để mặt mộc và giữ kiểu tóc rối xù.

 

Bạn thấy mình hợp với phong cách giản dị này khi còn là sinh viên. Nhưng giờ đã ra trường, bước vào môi trường công sở, phong cách này không còn phù hợp nữa. Lan Anh muốn thay đổi sang một hình ảnh hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Cùng với ê kíp thực hiện chuyên mục Makeover của Đẹp Online, Lan Anh đã có buổi “F5” đầy thú vị và đáng nhớ. Hãy cùng xem một cô sinh viên mộc mạc biến hóa thành cô nàng công sở sắc nét như thế nào nhé!

Lan Anh sở hữu mái tóc thô xù. Dù thường xuyên đi duỗi ép nhưng tóc vẫn xù bông lên, khó vào nếp. Nhà tạo mẫu tóc Nam Trần đã giúp Lan Anh tạo kiểu tóc mới hài hòa với khuôn mặt tròn, đồng thời giải quyết vấn đề tóc xù bông.

 

Với kiểu tóc ngắn này sau mỗi lần gội bạn chỉ cần để máy sấy ở chế độ vừa cùng một chút xịt giữ nếp nhẹ là tóc của Lan Anh sẽ không bị xù bông lên nữa. 

 

Kiểu tóc mới của Lan Anh


Một món quà rất hữu ích từ salon Nam Trần dành cho Lan Anh, sản phẩm Frizz Control của Moroccanoil giúp tóc vào nếp, chống rối và suôn mượt hàng ngày.

Với dáng người nhỏ nhưng có phần mũm mĩm, trang phục một màu tối giản với dáng suôn sẽ thích hợp với Lan Anh nhất. Cô gái không bao giờ mặc váy có đôi chút ngại ngùng. Tuy nhiên, nhìn thấy hình ảnh mới mẻ của mình, Lan Anh vô cùng bất ngờ và hoàn toàn hài lòng. Bạn quyết định sẽ theo đuổi phong cách này trong thời gian tới.

Với cô nàng không bao giờ makeup, chuyên gia trang điểm đã làm thế nào để thuyết phục bạn “tô son điểm phấn”? Cùng đón xem phần 2 của bài viết Makeover: Từ mộc mạc đến sắc nét nhé.

Bài: Lamitie
Stylist: Mạnhh
Làm tóc: Nam Trần Hairsalon – Số 30 Hàn Thuyên – 0949916555
Photo: Hoàng Harry
Trang phục: May Boutique – 245 Chùa Bộc

 

 

 

 

 

Ai bảo tóc đen không hiện đại? Bạn hoàn toàn có thể hiện đại hóa mái tóc đen truyền thống khi đến với chuyên mục Makeover của Đẹp Online. 

Bạn thấy kiểu tóc của mình không còn hợp mốt? Kiểu trang điểm thường ngày khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Hãy gửi thông tin cá nhân về địa chỉ lamdep@dep.com.vn. để trở thành người chơi trong chuyên mục Makeover. Bạn sẽ được các chuyên gia tạo mẫu tóc và trang điểm tư vấn thay đổi phong cách miễn phí và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ.

Thực hiện: depweb

17/10/2013, 15:49