Makeover: Từ dịu dàng đến cá tính (P.1)

Làm Đẹp
Profile: Triệu Thị Diệu Linh
Tuổi: 23
Hiện đang là du học sinh tại Nhật Bản.
Sở thích: Nghe nhạc, đọc sách, xem phim, tụ tập bạn bè.
Kiểu tóc hiện tại: Để suôn dài
Kiểu trang điểm thường ngày: Nhẹ nhàng

Linh là một người nhiệt huyết, dễ gần, hay cười nhưng tính cách khá mạnh mẽ. Những năm vừa qua, Linh đều để mái tóc suôn dài và không sử dụng hóa chất hay tạo kiểu. Khi được giới thiệu tham gia vào chuyên mục Makeover của Đẹp Online, Linh đã đưa ra một quyết định khá bất ngờ. Bạn muốn thay đổi hoàn toàn phong cách của mình dưới sự tư vấn của các chuyên gia tóc và trang điểm. Hãy cùng xem quá trình một cô gái có tính cách mạnh mẽ nhưng bề ngoài nữ tính trở thành một nhân vật cực ngầu, cực nổi bật như thế nào nhé!

Mái tóc dài cùng style có vẻ giản dị của cô gái du học sinh Nhật Bản

Đầu tiên bạn ấy được thay đổi mái tóc bởi nhà tạo mẫu tóc Tuấn – Thanh Niên.

Bước 1:

Gội xả trước khi thực hiện việc thay đổi mái tóc.

Bước 2:

Cắt đi mái tóc dài và tạo hình cho kiểu tóc ngắn.

Bước 3:

Xịt tạo kiểu và sấy định hình cho mái tóc trước.

Bước 4:

Mái tóc của Linh hoàn toàn tự nhiên nhưng để tạo sự tương đồng với làn da của Linh thì NTMT Tuấn Thanh Niên đã chọn màu nâu gụ để nhuộm tóc.

Bước 5:

Sau khi hoàn thiện phần nhuộm, NTMT Tuấn Thanh Niên đã thực hiện việc tạo kiểu để có mái tóc hợp với khuôn mặt của bạn Linh nhất.

Sau khi được thay đổi mái tóc bạn Linh còn nhận được món quà từ Tuấn Hair Studio là sản phẩm kem làm mềm mượt tóc After Party.

Cùng ngắm những hình ảnh mới đầy cá tính và mạnh mẽ của Linh được thực hiện tại trung tâm R&B Fitness World:

Để phù hợp với mái tóc ngắn ấn tượng, Linh sẽ tiếp tục được chuyên gia trang điểm tư vấn thay đổi phong cách làm đẹp. Mời các bạn đón xem phần 2 để chứng kiến màn “lột xác” của Linh nhé!

Bài: Lamitie
Photo: Raph Visuals
Tóc: Tuấn Hair Studio – 46 Đường Thanh Niên, Hà Nội
Trang điểm: Trang Kún
Trang phục: Antiq Boutique – 18 Điện Biên Phủ, Hà Nội

 

Bạn thấy kiểu tóc của mình không còn hợp mốt? Kiểu trang điểm thường ngày khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Hãy gửi thông tin cá nhân về địa chỉ lamdep@dep.com.vn. để trở thành người chơi trong chuyên mục Makeover. Bạn sẽ được các chuyên gia tạo mẫu tóc và trang điểm tư vấn thay đổi phong cách miễn phí và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ.

Thực hiện: depweb

12/07/2013, 10:42